Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ueno-san wa Bukiyou
Ueno-san wa Bukiyou

Ueno-san wa Bukiyou

How clumsy you are, Miss Ueno. (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.7 29 votes

Video trailer

Xem Phim Ueno-san wa Bukiyou 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ueno-san wa Bukiyou được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả tugeneko, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào tháng 2 năm 2015, và chỉ gồm 4 tập. Cho đến nay đạo diễn Tomohiro Yamanashi đã hợp tác với Studio Lesprit để sản xuất và công chiếu bộ anime này.

Nội dung trong phim Ueno-san wa Bukiyou là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Ueno, cô cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim này, hiện tại Ueno đang là học sinh, tuy nhiên cô được mọi người đánh giá là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học, thậm trí cô còn là chủ tịch của hội nghiên cứu khoa học trong trường. Tuy nhiên Ueno lại sở hữu một tính cách khá là dở hơi, cô cứng ngắc trong mọi chuyện, vì vậy mà việc tiếp xúc, ngoại giao của Ueno khá kém.

Là một thiên tài, ai cũng đều công nhận, cô đã phát minh được rất nhiều công trình tiện lợi, giúp ích được cho bản thân và xã hội, thế nhưng cô nàng lại rất ngốc và vụng trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tình yêu trai gái thì Ueno lại càng vụng về hơn nữa. Liệu rằng câu chuyện lãng mạn xoay quanh cô bé này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ueno-san wa Bukiyou để theo dõi nhé.

Loading...