Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ultraman Saga The Movie

Ultraman Saga The Movie

Ultraman Saga The Movie (2019) HD 90 phút
Your rating: 0
7.4 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ultraman Saga The Movie 2019 Vietsub Thuyết Minh HD

Ultraman Saga The Movie được biết đến là một bộ phim siêu anh hùng của Nhật Bản, phim cũng chính là câu chuyện thuộc trong seri phim Ultraman Saga. Nội dung trong bộ phim này là câu chuyện nói về sự kiện cuối trong movie Ultra Galaxy Legends, khi đó Asuka a.k.a Ultraman Dyna đột ngột mất tích tại một không gian khác, một Trái Đất khác khiến cho tất cả mọi người đều bất ngờ vì sự cố này.

Câu chuyện trong phim Ultraman Saga The Movie nói về việc con người đang bị tấn công bởi một Seijin chuyên đi phá làng phá xóm suôt lịch sử Ultraman Zero và Cosmos cũng được triệu tập đến Earth này để điều tra, khi đó Zero đã chọn một human host mới là Taiga, đó chính là một tân binh của Super GUTS và là đàn em của Asuka tình cờ lạc đến Earth này do sự trẻ trâu nông nổi của mình,cùng với đó Zero cũng đã gặp rắc rối khi Taiga không thích làm Ultraman và có thái độ không hợp tác.

Thời gin sau đó cả 3 nhân vật chính trong phim đã quyết định đứng lên để đánh bại Seijin, và từ đó câu chuyện về cuộc chiến của những siêu anh hùng bắt đầu từ đây, liệu rằng chính nghĩ sẽ chiến thắng, hay tà ác sẽ đứng lên? Cùng đón xem bộ phim Ultraman Saga The Movie 2019 để theo dõi nhé các bạn.