Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi
Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi

Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi

Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi (2018) Status: REMOVED
Your rating: 6
7.1 19 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi được biết đến là một bộ tryện tranh Nhật Bản được viết bởi tác giả Yagi Shinba , sau này đã được chuyển thể thành anime bởi đạo diễn Shin Itagaki và nhà sản xuất AXsiZ. Đây là một bộ anime xoay quanh thời kì của thế kỉ thứ 15, khi đó hai cường quốc lớn trên thế giới là Anh và Pháp đang chiến tranh để tranh ngôi vị bá chủ, khiến cho cả thế giới rơi vào cảnh lầm than, xung đột diễn ra khắp nơi.

Nội dugn của bộ Phim Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, anh tên là Montmorency, anh chính là người con trai duy nhất một giới quý tộc khi đó, tuy với địa vị cao sang nhưng anh lại luôn đam mê nghiên cứu phép thật, ngày đêm anh đắm mình trong các nghiên cứu về phép thuật và giả kim thuật tại một trường đào tạo hiệp sĩ hoàng gia, để mong muốn sau này anh sẽ trở thành một nhà giả kim tài ba. Tuy nhiên, sau những thất bại nặng nề của Pháp tại Agincourt, những ngôi trường đã bị phá nát hoàn toàn, và từ đó Montmorency đã không thể học và nghiên cứu được nữa.

Chiến tranh đã gây ra những thiệt hại quá lớn cho cho Montmorency cảm thấy thực sự khó khăn, tuy nhiên với niềm đam mê và nhiệt huýt của mình, anh vẫn luôn cố gắng và cuối cùng thành quả mà anh đạt được anh đã trở thành một nhà giải kim trẻ tuổi tài ba, và cuộc phiêu lưu của Montmorency thực sự bắt đầu khi anh gặp một cô gái trẻ bí ẩn Jehanne. Cuộc hành trình của anh và những người bạn bắt đầu từ đây. Mời các bạn đón xem bộ Phim Ulysses: Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi để theo dõi nhé.