Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ứng Cử Viên Hoàn Hảo
Ứng Cử Viên Hoàn Hảo

Ứng Cử Viên Hoàn Hảo

Ung Cu Vien Hoan Hao (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Your rating: 0
7 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ứng Cử Viên Hoàn Hảo (2018) HTV7 Vietsub Thuyết minh HD

Hiện tại, kênh HTV7 đang lên sóng bộ phim truyền hình được yêu thích bậc nhất của điện ảnh Đài Loan mang tên Ứng Cử Viên Hoàn Hảo. Phim không chỉ sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn và còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Lâm Dục Phấn, Hoàng Nhân Đức hay Nghiêm Tước. Khi mới được ra mắt bên Đài, phim đã làm không ít khán giả đứng ngồi không yên để hóng từng tập phim ra mắt, trở thành cơn sốt không hề nhẹ.

Ứng Cử Viên Hoàn Hảo (2018) HTV7

Nội dung phim Ứng Cử Viên Hoàn Hảo xoay quanh cuộc sống và công việc của cô gái Lâm Xuân Kiều. Năm nay đã 30 tuổi, nhưng Xuân Kiều vẫn lẻ bóng một mình, một phần vì không còn hứng thú trong chuyện yêu đương, một phần cũng vì bộn bề công việc, không còn thời gian suy nghĩ cho những việc khác. Tuy nhiên, trong một lần không được khỏe đi khám bệnh việc thì cô được chuẩn đoán là bị suy buồng trứng, cách duy nhất để cứu vãn chuyện này là sinh con càng sớm càng tốt.

Ứng Cử Viên Hoàn Hảo (2018) HTV7

Vậy là, Xuân Kiều bắt buộc phải gác lại tất cả mọi chuyện để lo cho tương lai của mình, tìm kiếm một người đàn ông ưng ý nhất để bắt đầu mối quan hệ hôn nhân, và đón những đứa con đáng yêu. Mọi chuyện không hề dễ như cô tưởng tượng, đứng trước sự lựa chọn giữa 4 chàng trai với 4 ưu nhược điểm khác nhau, cô không biết lựa chọn ai. Liệu cô có thể vượt qua được khó khăn này, và thực sự tình cảm của cô dành cho ai, ai mới xứng đáng là bố của những đứa trẻ trong tương lai.

Loading...