Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vạch Trần Tội Ác 1
Vạch Trần Tội Ác 1

Vạch Trần Tội Ác 1

Rise of the Footsoldier (2007) HD 119 phút
Your rating: 0
4.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Ricci Harnett isCarlton Leach
Carlton Leach
Terry Stone isTony Tucker
Tony Tucker
Roland Manookian isCraig Rolfe
Craig Rolfe
Neil Maskell isDarren Nicholls
Darren Nicholls
Billy Murray isMickey Steele
Mickey Steele
Ian Virgo isJimmy Gerenuk
Jimmy Gerenuk
Kierston Wareing isKate Carter
Kate Carter

Xem phim Vạch Trần Tội Ác 1 – Rise of the Footsoldier (2007) vietsub thuyết minh

Không sở hữu nhiều tác phẩm nhưng đạo diễn Julian Gilbey vẫn là một cái tên rất nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, hầu hết các bộ phim của anh đều được đánh giá khá cao mà ngay từ dự án đầu tay ra mắt vào năm 2002 đã tạo được ít nhiều những ấn tượng để rồi không lâu sau đó những tựa phim xuất sắc được ra đời và Vạch Trần Tội Ác 1 là một trong số đó. Julian đồng thời cũng là người viết kịch bản cho phim trong khi Will Gilbey là đồng biên kịch, 2 anh em nhà Gilbey đã mang đến cho khán giả một truyện phim đầy hấp dẫn về thế giới tội phạm cực kỳ phức tạp trong thập niên 80 của thế kỷ trước.
Vạch Trần Tội Ác 1
Nội dung của phim Vạch Trần Tội Ác 1 xoay quanh câu chuyện của tội phạm Carlton Leach (Ricci Harnett), từ một trong những thủ lĩnh đội bóng được kính nể nhất, anh ta đã trở thành một tên tội phạm của nhóm băng đảng khét tiếng nhất, người thống trị vùng đất từ London cho đến Essex trong những năm 80 và 90 thế kỷ trước. Câu chuyện bắt đầu vào những năm 1970, khi Carlton đang chơi hết mình trên những sân bóng của đất nước Anh. Nhưng sau đó anh đã giã từ nghiệp đấu và bắt đầu thành lập nên một công ty có tên gọi là ICF, một nơi bí mật phục vụ cho hoạt động buôn bán ma túy của anh.
Vạch Trần Tội Ác 1
Việc kinh doanh của Carlton ngày càng phát triển, ban đầu anh chỉ buôn bán cocaine, thế nhưng sự liều lĩnh đã đưa anh tới những phi vụ buôn bán thuốc lắc và cả heroin. Cũng từ đó mà những kẻ “ghen ăn tức ở” trong giới xã hội đen bắt đầu dòm ngó đến công việc làm ăn của Carlton, điều đó buộc anh phải thuê thêm những người khác nhằm giữ an toàn tính mạng cũng như để việc kinh doanh của anh được an toàn. Cứ thế Carlton bắt đầu mở rộng quyền lực và cuối cùng anh ta trở thành một trong những tội phạm đáng sợ nhất thời bấy giờ.

Loading...