Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Văn Phòng Bác Sĩ

Văn Phòng Bác Sĩ

Van Phong Bac Si (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (80/80 Tập)
Your rating: 0
8.2 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Văn Phòng Bác Sĩ – Show Me Happy (2010) TVB Trọn bộ Lồng tiếng

Tuy không đình đám bằng seri phim Come Home Love nhưng Show Me Happy cũng là sitcom gia đình nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn xoay quanh gia đình họ Tề, phim nhanh chóng chiếm được lòng tin từ khán giả, trở thành thước phim sitcom được theo dõi nhiều bậc nhất trong năm 2010. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều gương mặt gạo cội của đài tvb như: Tần Bái, Mễ Tuyết, Liêu An Lệ, Hứa Thiệu Hùng, Quách Tấn An, Liêu Bích Nhi,…Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi giám chế kỳ cựu Poon Ka-tak.

Văn Phòng Bác Sĩ - Show Me Happy (2010) TVB

Nội dung phim Văn Phòng Bác Sĩ xoay quanh công việc, cuộc sống của 3 anh em ruột nhà họ Tề, cùng làm việc tại một bệnh viện nổi tiếng nhưng lại ở 3 khoa khác nhau. Chị cả Tề Thuyên xuất thân là một y tá nhưng với kinh nghiệm dày dặn, cô chuyển sang làm công việc quản lý hành chính cùng với chồng mình. Chị hai Tề Tâm là bác sĩ phụ khoa, có chuyên môn giỏi và được nhiều người trong viện kính nể. Từ khi chồng cô mất tích sau một tai nạn, Tề Tâm không màng đến chuyện đi bước nữa mà tận tâm vào chuyên môn. Cả hai người đều có tiếng nói trong viện và không ít lần gây ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Văn Phòng Bác Sĩ

Cuối cùng là em út Tề Chương, hiện đang công tác tại khoa nhi, anh là một chàng trai giàu nhiệt huyết nhưng lại bị áp lực lớn của việc lập gia đình từ hai người chị. Mọi chuyện thay đổi chóng mặt khi có sự xuất hiện của cô y tá mới Lữ Anh Hồng, một người xinh đẹp, hiền lành và khiến Tề Chương bất chấp chống lại việc sắp đặt của hai chị để có được cô. Tình yêu vừa chớm nở thì Tề Chương phát hiện ra rằng Anh Hồng là người được công an gài vào điều tra đường dây buôn bán ma túy, điều đó ảnh hưởng lớn đến bệnh viện. Anh phải làm sao để mọi chuyện được êm đẹp, vừa có được tình yêu vừa không bị ảnh hưởng đến bệnh viện.

Tags: