Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Vật Thể Bí Ẩn
Vật Thể Bí Ẩn

Vật Thể Bí Ẩn

Vat The Bi An (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 10
8.4 80 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Vật Thể Bí Ẩn – Item (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi bộ phim Less than Evil kết thúc thì MBC tiếp tục giới thiệu đến khán giả dự án tâm lý hình sự Item, một thước phim được dự báo sẽ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Sự thành công của bộ phim tiền nhiệm phần nào đã tạo áp lực cho Item nhưng đoàn làm phim vẫn rất tự tin dự án này sẽ tỏa sáng và sẵn sàng cạnh tranh với nhiều thước phim của đài khác được chiếu cùng khung giờ. Phim được bắt đầu phát sóng từ ngày 11 tháng 2, mỗi tuần 4 tập được chiếu vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Vật Thể Bí Ẩn

Phim có tựa đề việt là Vật Thể Bí Ẩn, được chuyển thể từ webcomic nổi tiếng cùng tên từng được nhiều bạn đọc yêu thích, do đạo diễn lừng danh Min Hyung chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên hàng đầu xứ kim chi như: Ju Ji-Hoon, Jin Se-Yun, Kim Kang-Woo, Kim Yoo-Ri, Park Won-Sang,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là nam diễn viên kỳ cựu Ju Ji-Hoon, anh đang là ngôi sao được yêu mến bậc nhất màn ảnh xứ Hàn.Vật Thể Bí Ẩn - Item (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra một vụ án quan trọng liên quan tới vật thể bí ẩn của công tố viên Kang Gon (Joo Ji Hoon). Không chỉ tài năng mà Kang Gon còn được biết đến là một người nhiệt huyết với công việc, chính trực và sẵn sàng ra tay giúp đỡ kẻ yếu. Trong một lần dấn thân vào vụ án kỳ lạ để cứu cháu gái Da-In, Kang Gon phát hiện được nhiều điều khó hiểu xung quanh sự việc. Với sự giúp đỡ của Shin So Young (Jin Se Yun), anh nhanh chóng tìm được manh mối, và vụ án dần được hé lộ.

Loading...