Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Về Bên Nhau

Về Bên Nhau

Ve Ben Nhau (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Your rating: 8
7.9 102 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Về Bên Nhau (2015) VTV3 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Phim truyền hình Đài Loan luôn mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt bởi nét riêng của xứ Đài, không màu mè không ngôn tình nhưng lại cho người xem cảm thấy sự lôi cuốn, hấp dẫn qua từng tập phim. Và Bromance là một ví dụ điển hình, ra mắt vào cuối năm 2015, phim nhanh chóng chiếm trọn tình yêu từ nhiều khán giả, tạo nên cơn sốt tại thị trường Đài Loan. Đến nay, vẫn có nhiều người nhớ từng chi tiết, nhân vật, phim dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào buổi trưa hàng ngày.

Về Bên Nhau (2015) VTV3

Về Bên Nhau có tên khác là Yêu Phải Anh Em, do đạo diễn Trần Nhưng Huy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên có tầm ảnh hưởng khá lớn tại xứ Đài và đã khẳng định được tài năng của mình trong nhiều năm qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên đáng chú ý như: Trần Sở Hà, Lại Nhã Nghiên, Tất Thư Tận, Trần Ngữ An, Thiệu Tường,…Nội dung phim kể về cô gái Tỳ Á Nặc, không chỉ sở hữu cái tên rất nam tính mà tính cách của cô cũng mạnh mẽ, quyết đoán.

Phim Về Bên Nhau

Thực ra, ngay từ trong bụng mẹ thì Á Nặc đã được cha mẹ mặc định là con trai, cô được nuôi dạy như một đứa bé trai, từ cách ăn mặc, đầu tóc đến lối sống, sở thích. Năm 26 tuổi, cô vô tình giúp đỡ anh em nhà họ Đỗ thoát nạn và kiến cả hai đều cảm kích, cùng nhau kết nghĩa anh em. Em gái của Đỗ Tử Phong là Đỗ Tử Hàn rất ngưỡng mộ Á Nặc và đem lòng yêu mến cô từ lúc nào không hay mà không biết cô là một nữ nhi. Còn Tử Phong vẫn luôn coi Á Nặc như một người anh em tốt, sống chết có nhau, dần dần nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt mà anh cũng không thể hình dung được.