Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vệ Binh Dải Ngân Hà 2
Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.7 10 votes

Video trailer

Xem phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 thuyết minh vietsub

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ,đây là bộ phim về siêu anh hùng dựa trên Marvel Comics đội siêu anh hùn của Vệ Binh Dải Ngân Hà, vẫn như phần đầu tiên, phim được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures . Nó được dự định là phần tiếp theo của năm 2014 Guardians of Galaxy và bộ phim thứ mười lăm trong Marvel Cinematic Universe. Với sự thành công của phần 1, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 được đặt rất nhiều kì vọng từ nhà sản xuất.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 - Guardians of the Galaxy 2 2017

Bộ phim Guardians of the Galaxy 2 được viết và đạo diễn bởi James Gunn với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám Hollyhood, trong đó vẫn còn rất nhiều cái tên nổi bật ở phần 1, dàn diễn viên gồm Chris Pratt , Zoe Saldana , Dave Bautista , Vin Diesel , Bradley Cooper , Michael Rooker , Karen Gillan , Sean Gunn , Glenn Close , Pom Klementieff , Elizabeth Debicki , Chris Sullivan , và Kurt Russell . Trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 , người giám hộ đi khắp vũ trụ như chúng giúp Peter Quill tìm hiểu thêm về huyết thống đích thực của mình.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 - Guardians of the Galaxy 2 2017

Phim đã chính thức được công bố tại San Diego Comic-Con International 2014 trước khi phát hành sân khấu của bộ phim đầu tiên, cùng với sự tham gia của Gunn một lần nữa, với tiêu đề của bộ phim tiết lộ một năm sau vào tháng sáu năm 2015. Bộ phim bắt đầu chụp ảnh chính trong tháng 2 năm 2016 tại Pinewood Studios Atlanta ở Fayette County, Georgia , và kết thúc vào tháng 6 năm 2016.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 - Guardians of the Galaxy 2 2017

Dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 05 tháng 5 năm 2017, trên công nghệ 3D và IMAX, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một thước phim bom tấn thực thụ, hay và hấp dẫn. Phim sẽ không bị cái bóng quá lớn của phần 1 che mờ mà nó sẽ tỏa sáng theo một cách riêng của mình.

Loading...