Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vệ Binh Lăng Mộ Cổ

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ

Guardians of the Tomb (2018) HD
Your rating: 0
7.1 82 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ – Guardians of the Tomb (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Lý Băng Băng là một cái tên không còn lạ lẫm gì với khán giả yêu thích phim ảnh nói chung và khán giả mê phim hoa ngữ nói riêng, hoa đán đình đám của xứ Trung từng tham gia vào nhiều dự án bom tấn, đáng chú ý nhất có lẽ là dự án Đại Chiến Robot. Ngoài ra, cô còn đóng chính trong nhiều thước phim điện ảnh chất lượng của hoa ngữ, sánh vai cùng nhiều ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây cô hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh, và dự án Guardians of the Tomb là bộ phim hiếm hoi cô tham gia trong khoảng thời gian gầy đây.

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ (2018)

Phim có tựa đề gốc là Vệ Binh Lăng Mộ Cổ, là bộ phim được ấp ủ từ rất lâu, với sự hợp tác giữa Trung Quốc, Úc và Mỹ nên phim quy tụ dàn diễn viên không thể chất lượng được hơn. Ngoài người đẹp họ Lý, phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu như nam ca sĩ, diễn viên điển trai Ngô Tôn, Kellan Luts (Chạng Vạng, Huyền Thoại Hercules, Biệt Đội Đánh Thuê 3) hay Kelsey Grammer (Transformers, X-men: The Last Stand, Biệt Đội Đánh Thuê 3). Vai trò chỉ đạo nội dung được giao cho một tương đài của điện ảnh thế giới với thước phim Ma Trận kinh điển, đạo diễn Kimble Rendall.

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ - Guardians of the Tomb

Nội dung phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ kể về hành trình khám phá những điều bí ẩn của một nhà nghiên cứu khảo cổ vật tại một hang động bí ẩn. Jia (Lý Băng Băng) vì muốn tìm kiếm em trai mình nên đã mạo hiểm đến sa mạc đầy nguy hiểm, nơi em trai cô là Luke (Ngô Tôn) bị mất tích. Luke cũng là một chuyên gia khảo cổ vật, luôn có khao khát tìm kiếm bí mật trong lăng mộ cổ. Nhưng anh không ngờ chính sự quyết tâm khám phá của mình đã đặt chính anh vào hoàn cảnh nguy hiểm, liệu sự xuất hiện kịp thời của Jia có thể giúp 2 người thoát ra khỏi sự rình rập của những linh hồn trong ngôi mộ cổ.

Ballon phải