Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vệ Binh Thời Gian

Vệ Binh Thời Gian

Ve Binh Thoi Gian (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
6.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Vệ Binh Thời Gian – knight of time (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh hoa ngữ luôn có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực, trong đó không thể không kể đến Việt Nam. So với nền điện ảnh của Việt thì Trung Quốc vượt trội về mọi mặt, từ điện ảnh đến truyền hình, chính vì thế mà khán giả Việt yêu thích phim hoa ngữ là rất nhiều. Với xu thế của giới trẻ hiện nay, Trung Quốc ưu tiên sản xuất các thước phim thần tượng, phim chuyển thể, tuy không tốn nhiều kinh phí nhưng thu lại nguồn lợi nhuận tốt từ việc chiếu online. Mới đây, dự án không quá đình đám mang tên knight of time nhưng lại mang đến thành công mỹ mãn cho đoàn sản xuất.

Vệ Binh Thời Gian

Phim có tựa đề việt là Vệ Binh Thời Gian, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, được phát sóng bên Trung Quốc vào tháng 11, chỉ gồm 12 tập nhưng mang lại cho người xem những giây phút thư giãn tuyệt vời với lối diễn xuất dí dỏm, nhiều tình tiết hài hước, cùng những câu chuyện dở khóc dở cười. Tuy nhiên, phim vẫn còn nhiều điểm khiếm khuyết, từ trang phục đến kỹ sảo, nhưng vì là một bộ phim truyền hình không được đầu tư lớn nên hoàn toàn dễ hiểu sự hạn chế đó.

Phim Vệ Binh Thời Gian

Nội dung phim xoay quanh hành trình bảo vệ nhân loại của cục quản lý thời không gian. Trong thời đại mà thời không gian rất khó quản lý, các kẻ thù lạ luôn rình rập xâm chiếm thì các vệ binh của cục thời gian và không gian đóng vai trò rất quan trọng. Cục trưởng Trịnh và cục trưởng Phó, cùng những đồng nghiệp luôn luôn phải cảnh giác, tránh sự tấn công bất ngờ của chuột chín đuôi, kẻ thù truyền kiếp. Quá trình bảo vệ của họ sẽ diễn ra thế nào, họ sẽ phải làm gì để bảo vệ nhân loại.