Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vệ Tử Phu

Vệ Tử Phu

Ve Tu Phu (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (41/41 Tập)
Your rating: 0
6.6 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Vệ Tử Phu – The Virtuous Queen Of Han (2014) Trọn bộ Tập cuối HD

Sau khi thành công ở tvb, Lâm Phong bắt đầu hành trình mới tại đại lục, anh tham gia vào khá nhiều dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ và để lại không ít những dấu ấn đậm nét. Trong đó, phải kể đến thước phim cổ trang mang tên Vệ Tử Phu, được ra mắt vào năm 2014. Phim do đạo diễn kỳ cựu Lưu Gia Hào đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, được đánh giá khá cao gồm một số cái tên như: Châu Lệ Kỳ, Du Tiểm Phàm, Lâm Phong, Thẩm Thái, Trần Sa Lợi,…

Vệ Tử Phu - The Virtuous Queen Of Han (2014)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Virtuous Queen Of Han, nội dung xoay quanh cuộc đời thăng thầm của Vệ Tử Phu. Xuất thân là một người dân bình thường, may mắn được tuyển vào cung, với tài sắc vẹn toàn Tử Phu nhanh chóng chiếm được tình yêu và lòng tin của Hán Vũ Đế Lưu Triệt. Sau khi hạ sinh trưởng tử Lưu Cư, cô được phong làm hoàng hậu, nắm nhiều quyền hành trong tay chốn hậu cung, là điểm tựa vững chắc cho con đường bình ổn đất nước của vua.

Vệ Tử Phu - The Virtuous Queen Of Han (2014)

Ngoài ra, em trai Vệ Thanh của nàng cũng là một đại tướng tài giỏi, có công không nhỏ phò trợ Lưu Triệt, cháu trai Hoắc Khứ Bệnh cũng là một vị tướng quân văn võ song toàn, lập nhiều chiến công hiểm hách. Chính đóng góp to lớn của gia đình Vệ Tử Phu đã giúp triều đại Hán Vũ Đế tồn tại suốt 48 năm, nhân dân được sống yên bình, thái hòa.

Ballon phải