Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Vị Khách
Vị Khách

Vị Khách

Vi Khach (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 10
8.8 558 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Vị Khách – The Guest (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc thể loại tâm lý hình sự do đài OCN sản xuất, bộ phim The Guest hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một dự án chất lượng. Vốn nổi tiếng với dòng phim hình sự, OCN từng tung ra thị trường nhiều dự án đình đám và nhận được những đánh giá rất tích cực. Nếu như trước đây Hong Kong biết đến là quốc gia có nền điện ảnh cực kỳ phát triển với đặc trưng là dòng phim hình sự thì bây giờ xứ kim chi cũng đã chứng minh họ không chỉ mạnh phim tâm lý mà thể loại hình sự họ làm cũng rất tốt.

Vị Khách - The Guest (2018)

Phim do đạo diễn Kim Hong Sun đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Jae Wook, Kim Dong-Wook, Jung Eun Chae, Choi Seung Hoon,…Phim được bắt đầu lên sóng từ ngày 12 tháng 9 vào khung giờ vàng của OCN. Nội dung phim Vị Khách kể về cuộc chiến chống lại những con quỷ dữ đang chế ngự con người gây ra nhiều tội ác nguy hiểm của 3 người có khả năng đặc biệt là Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook), Choi Yoon (Kim Jae Wook) và Kang Kil Young (Jung Eun Chae).

Vị Khách (2018)

Hwa Pyung là một pháp sư tài năng, được di truyền khả năng từ cha mẹ mình. Sau khi phát hiện những thế lực siêu năng đang tồn tại trong cơ thể người, anh quyết định tìm hiểu và chế ngự chúng. Choi Yoon là sư mục có tính cách đặc biệt, mang trong mình sứ mệnh trừ tà diệt quỷ và không quan tâm đến mọi việc xung quanh. Và cuối cùng là nữ cảnh sát cá tính Kang Kil, cô không tin vào ma quỷ cho đến khi gặp được Choi Yoon và Hwa Pyung.

Loading...