Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vì Sao Vụt Sáng

Vì Sao Vụt Sáng

A Star Is Born (2018) HD 135 phút
Your rating: 10
8.9 35 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Vì Sao Vụt Sáng – A Star Is Born (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nhắc đến Lady Gaga chính là nhắc đến một biểu tượng xuất sắc của nền âm nhạc đương đại, cô thực sự quá tài năng và sở hữu tính cách lập dị, nổi loạn đến kỳ lạ. Từ nhỏ, ngôi sao nổi tiếng này đã bộc lộ tài năng và tính cách của mình, nhưng sự nghiệp âm nhạc của Lady lại không thực sự được thuận lợi, trả qua nhiều khó khăn cô mới khẳng định được bản thân. Sau đó, Lady tiếp tục thử thách bản thân khi quyết định tham gia đóng phim và ngay lập tức cô mang đến cho làng điện ảnh thế giới một hình ảnh khác biệt. Và bộ phim A Star Is Born là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khẳng định đó.

Vì Sao Vụt Sáng - A Star Is Born (2018)

Phim có tựa đề việt là Vì Sao Vụt Sáng, thuộc thể loại tâm lý lãng mạn và đậm chất âm nhạc. Đạo diễn lừng danh Bradley Cooper chính là người thổi hồn vào cho dự án phim này, mang đến một sự lôi cuốn đến kinh ngạc. Với số điểm 8.9 trên IMDB đã cho thấy sự xuất sắc, và nó hoàn toàn xứng đáng với những lỗ lực của đoàn làm phim. Ngoài ra, cũng không thể không kể đến diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên danh giá với những cái tên như: Bradley Cooper, Lady Gaga, Sam Elliott, Dave Chappelle, Bonnie Somerville,…

Vì Sao Vụt Sáng

Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nghệ sĩ nhạc đồng quê Jackson Maine và cô gái xinh đẹp Ally. Jackson quen biết Ally trong một dịp tình cờ, anh phát hiện ra tài năng âm nhạc tiềm ẩn của cô gái nhút nhát này và giúp cô tự tin hơn khi biểu diễn trước đám đông. Với kinh nghiệm trong làng giải trí, Jackson vẽ một con đường thuận lợi nhất để Ally tỏa sáng, đưa cô trở thành một nghệ sĩ hàng đầu nhưng sự nghiệp của anh lại càng ngày càng đi xuống và khoảng cách quá xa giữa hai người chính là trở ngại lớn nhất để hai người đến với nhau.