Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Vị Thần Lang Thang Phần 1
Vị Thần Lang Thang Phần 1

Vị Thần Lang Thang Phần 1

Noragami (2013) Status: REMOVED
Your rating: 9
9.1 16 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Vị Thần Lang Thang Phần 1 – Noragami Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vị Thần Lang Thang hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Noragami, đây cùng là một bộ phim Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Adachitoka. Phim Vị Thần Lang Thang là một câu chuyện kể về một vị thần được biết đến là thần của thiên tai, anh ta tên là Yato, tuy nhiên anh ta hầu như không một ai quan tâm đến, thậm trí còn gần là như vô danh trong mắt con người, Yato không những còn không có người thờ phụng mà thậm chí còn không có nổi một ngôi miếu thờ dành cho mình như các vị thần khác.

Vị Thần Lang Thang bức xúc vì điều này anh ta quyết định mình sẽ phải bất cứ điều gì để có thể thay đổi được suy nghĩ của con người rằng anh ta cũng như vị thần khác, anh ta cũng muốn được tôn phụng và có miếu riêng giành cho mình. Trên đường thay đổi về suy nghĩ của con người, cậu ta đã sẵn sàng đáp ứng tất cả các lời thỉnh cầu của mọi người ở trần gian, mỗi một lần thực hiện một nguyện ước cậu sẽ thu về với giá là chỉ có 5 yên để có thể tích góp xây cho mình một ngôi đền.

Trên đường làm nhiệm vụ, Yato đã quen với một cô gái, cô ấy tên là Iki Hiyori, tuy là một người phàm nhưng cô lại rất đặc biệt cô luôn bị linh hồn thường xuyên bị tách ra khỏi thể xác của mình. Khi đó bỗng xuất hiện một hồn ma kì lạ chuyên đi lang thang khắp nơi, hồn ma đó có tên Yukine đó là một hồn ma lang thang, người được cậu “nhận nuôi” và trở thành Regalia của mình. Từ đó họ cùng nhau, họ chiến đấu với các bóng ma, là những hồn ma bị hoen ố của thế giới bên kia, và cùng là cuộc hành trình tìm kiếm “công danh” của Vị Thần Lang Thang – Noragami Yato.

Loading...