Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vị Tướng Trẻ Tuổi
Vị Tướng Trẻ Tuổi

Vị Tướng Trẻ Tuổi

Goyo: Ang Batang Heneral (2018) HD 155 phút
Your rating: 10
7.3 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Paulo Avelino isGregorio del Pilar
Gregorio del Pilar
Mon Confiado isEmilio Aguinaldo
Emilio Aguinaldo
Jeffrey Quizon isApolinario Mabini
Apolinario Mabini
Benjamin Alves isManuel L. Quezon
Manuel L. Quezon
Leo Martinez isPedro Paterno
Pedro Paterno
Arron Villaflor isJoven Hernando
Joven Hernando
Gwen Zamora isRemedios Nable Jose
Remedios Nable Jose
Carlo Aquino isVicente Enriquez
Vicente Enriquez
Rafa Siguion-Reyna isJulian del Pilar
Julian del Pilar
Empress Schuck isFelicidad Aguinaldo
Felicidad Aguinaldo

Phim Vị Tướng Trẻ Tuổi – Goyo: The Boy General (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Vào thời kỳ chuyển giao giữa thế kỷ 19 và thế kỷ 20 thì đất nước Phippines phải liên tục chống đỡ các cuộc xâm lược của đế quốc châu Âu, trong đó cuộc chiến Phi -Mỹ tạo nên giai thoại hào hùng và khốc liệt nhất. Và tướng quân trẻ tuổi Gregorio del Pilar là một người không thể thiếu trong chiến dịch giành lại độc lập, tuy del Pilar đã tử trận trên chiến trường nhưng công lao của ông luôn được nhớ đến. Chính vì thế mà dự án Goyo: The Boy General được triển khai nhằm nhớ ơn đến del Pilar.

Vị Tướng Trẻ Tuổi

Phim có tựa đề việt là Vị Tướng Trẻ Tuổi, do đạo diễn tên tuổi Jerrold Tarog đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt sáng giá của làng điện ảnh xứ Phi như: Paulo Avelino, Mon Confiado, Jeffrey Quizon, Benjamin Alves, Leo Martinez, Arron Villaflor, Gwen Zamora, Carlo Aquino,…Nhờ nội dung sâu sắc, âm thanh sống động, bối cảnh chân thực, cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời của các ngôi sao mà phim được các nhà chuyên gia đánh giá khá cao.

Vị Tướng Trẻ Tuổi - Goyo (2018)

Sau khi tướng quân Antonio Luna bị ám sát một cách bất ngờ thì Gregorio del Pilar được giao nhiệm vụ thay thế và ngya lập tức triển khai kế hoạch thanh trừng tay chân trung thành của Luna. Trẻ tuổi, lạnh lùng và dứt khoát, những phẩm chất của một vị tướng cầm quyền đều được hội tụ trong Pilar. Sau một thời gian ngắn, Pilar đã xây dựng được một hệ thống quân đội đủ vững chắc và nhuệ khí, giành chiến thắng trong nhiều trận đối đầu với quân đội Mỹ.

Loading...