Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vị Vua Trái Pháp
Vị Vua Trái Pháp

Vị Vua Trái Pháp

Outlaw King (2018) HD 122 phút
Your rating: 0
7.8 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Chris Pine isRobert Bruce
Robert Bruce
Florence Pugh isElizabeth Burgh
Elizabeth Burgh
Tony Curran isAngus Og Macdonald
Angus Og Macdonald
Stephen Dillane isKing Edward I of England
King Edward I of England
Sam Spruell isAymer de Valence
Aymer de Valence
Stephen McCole isChamberlain Seamus Barber
Chamberlain Seamus Barber
Duncan Lacroix isHenry de Percy
Henry de Percy
Clive Russell isLord Mackinnon of Skye
Lord Mackinnon of Skye
Vicki Liddelle isMargaret de Burgh
Margaret de Burgh

Phim Vị Vua Trái Pháp – Outlaw King (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim dã sử xuất sắc của điện ảnh Anh, Outlaw King mang đến câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn về cuộc chiến giữa những vị quý tộc của Scotland và anh quốc. Phim được giới thiệu tại liên hoan phim quốc tế vào tháng 9 và ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tương đối tích cực từ các chuyên gia. Trên trang đánh giá danh tiếng IMDB thì phim xuất sắc nhận được 7 điểm với gần 30 nghìn lượt bình chọn, một con số tương đối ấn tượng với một dòng phim rất khó.

Vị Vua Trái Pháp

Phim có tựa đề việt là Vị Vua Trái Pháp, do đạo diễn tên tuổi người Anh David Mackenzie đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, bắt đầu sự nghiệp từ khá sớm nhưng ông chưa thực sự để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Chris Pine, Aaron Taylor-Johnson, Florence Pugh, Tony Curran, Stephen Dillane, Sam Spruell, Stephen McCole, Duncan Lacroix,…

Vị Vua Trái Pháp - Outlaw King (2018)

Nội dung phim lấy bối cảnh năm 1304, Robert Bruce , và các quý tộc người Scotland bắt đầu rơi vào tình thế khó khăn và bắt buộc phải đầu hàng vua Edward I của Anh. Nếu như các quý tộc tôn trọng và nghe lời vua thì tất cả bọn họ sẽ được trả lại đất đai. Bruce sau đó được nhà vua gả con Elizabeth de Burgh và sở hữu những đặc quyền nhất định. Ông lên kế hoạch chiếm lại Scotland và bắt đầu cuộc chiến tranh ngầm nội bộ đất nước này, dần dần nắm quyền và giành ngôi vương Scotland.

Loading...