Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Viễn Tây Sinh Sát

Viễn Tây Sinh Sát

Stagecoach: The Texas Jack Story (2016) HD 4.6 - 80 votes
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Viễn Tây Sinh Sát – Stagecoach: The Texas Jack Story 2016 Thuyết Minh Vietsub HD

Được chỉ đạo bởi đạo diễn kiêm nhà sản xuất trẻ tuổi Terry Miles, kịch bản là của Dan Benamor và Matt Williams, bộ phim Viễn Tây Sinh Sát là một sản phẩm của điện ảnh Canada và số tiền đầu tư là hết sức khiêm tốn, con số 2,2 triệu là rất nhỏ so với nhiều bộ phim hành động Mỹ nhưng đây là Canada và nó lại đủ để Terry Miles làm nên những điều khác biệt với những cảnh quay khá chất. Mặc dù kinh phí thấp nhưng phim vẫn có sự tham gia của dàn diễn viên rất quen mặt, trong đó phải kể tới nam chính Kim Coates, người từng góp mặt trong nhiều phim ăn khách của Hollywood như Resident Evil: Afterlife, Silent Hill… vì thế mà nó vẫn rất được mong đợi với những điều bất ngờ.

Viễn Tây Sinh Sát

Nội dung của phim Viễn Tây Sinh Sát được dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc sống ngoài vòng pháp luật ở vùng Viễn Tây của những tên cướp khét tiếng trong thế kỷ 19, trong đó phải kể tới một  người có biệt danh Texas Jack, tên thật là Nathaniel Reed và hắn chính là một trong những tên tội phạm khét tiếng nhất của lãnh thổ Ấn Độ. Mọi chuyện bắt đầu từ một vụ cướp xe ngựa đang bị săn đuổi bởi một US Marshal.

Xem Phim Viễn Tây Sinh Sát

Trace vào vai Nathaniel Reed, một người sống ngoài vòng pháp luật cũ đã giải quyết vào cuộc sống như một người nuôi súc vật, cho đến khi một kẻ thù cũ đi tìm kiếm để tìm cách trả thù. Việc nắm bắt? Kẻ thù là một US Marshall. Ghi chú âm nhạc Ấn tượng. Nathaniel buộc sau đó quay trở lại với cách thức cũ của mình ra khỏi quỹ hưu trí.