Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Vợ Chồng Dân Chơi
Vợ Chồng Dân Chơi

Vợ Chồng Dân Chơi

Mr. & Mrs. Player (2013) HD 5.3 - 148 votes
Your rating: 0
8.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Vợ Chồng Dân Chơi – Mr. & Mrs. Player 2013 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Không chỉ được biết đến là một đạo diễn có tiếng của điện ảnh Hồng Kông mà Vương Tinh còn là một nhật vật rất quyền lực trong mảng sản xuất phim, đặc biệt là những bộ phim cấp 3 đình đám trong suốt thập niên 90 của thế kỷ trước tới nay, hiện tại ông vẫn làm một lúc nhiều việc như vậy mà mới đây thôi là bộ phim Vợ Chồng Dân Chơi được ra mắt hồi năm 2013. Không chỉ do Vương Tinh sản xuất mà ông kiêm viết kịch bản, đồng thời cũng là đạo diễn, chính vì thế mà Mr. & Mrs. Player  hài và tục tĩu theo đúng chất của nhiều tác phẩm do ông chỉ đạo, 2 diễn viên chính trong phim cũng là những cái tên rất quen thuộc đối với khán giả: Đỗ Văn Trạch và Châu Tú Na.

Xem Phim Vợ Chồng Dân Chơi Mr & Mrs Player

Nội dung của phim Vợ Chồng Dân Chơi bắt đầu từ anh chàng Carson vốn là một thạc sĩ Phong Thủy đến từ trung quốc, được biết tới là một người đàn ông đúng nghĩa của những quý bà hay còn được gọi là trai bao, chính vì thế trong suốt một khoảng thời gian dài, anh ta không có một mối tình thực sự và ổn định nào cả, cuộc sống chỉ đơn giản là phục vụ những quý bà, kiếm ra tiền và hưởng thụ.

Vợ Chồng Dân Chơi

Một người sinh ra là để ăn chơi, để đánh gục trái tim của phái đẹp. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi kể từ khi anh ta gặp một người con gái đặc biệt, một bác sĩ thú y nóng bỏng tên là Chi-Ling. Tình yêu của anh bắt đầu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không thể chịu được những người khác tự nhiên hay thay đổi vì sợ rằng vụ việc có thể đã kết thúc ngay khi nó bắt đầu. Vì vậy, Chi-Ling đã đưa ra một yêu cầu khá oái oăm đối với Carson nếu như anh ta muốn hẹn hò cùng cô ấy, đó là bắt anh ta phải hứa sẽ không có quan hệ tình dục với bất kỳ cô gái nào trong vòng 100 ngày.