Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Vợ Của Chồng Tôi
Vợ Của Chồng Tôi

Vợ Của Chồng Tôi

Vo Cua Chong Toi (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Your rating: 0
6.8 28 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Vợ Của Chồng Tôi (2018) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Vợ Của Chồng Tôi là câu chuyện tình yêu và gia đình mà người vợ đóng vai trò vô cùng quan trọng, và Yvonne chính là người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh đó. Cô yêu và kết hôn với anh chàng Victor, một người đàn ông mẫu mực và có cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai đáng yêu. Thế nhưng, khi tình cảm nhạt dần, thì Victor lại được người phụ nữ trẻ trung, giàu có hơn để ý, đồng thời cũng là cấp trên của mình, anh quyết định bỏ rơi vợ con để chạy theo người tình mới.

Vợ Của Chồng Tôi (2018) TodayTV

Còn với Yvonne, cô gái có tấm lòng vị tha, tất cả mọi việc cô làm cũng chỉ vì con và gia đình, cô chấp nhận buông xuôi tất cả khi mọi thứ đã quá muộn, cùng con trai sống một cuộc sống đơn giản, và bắt đầu tự tạo cho mình mối quan hệ mới. Tưởng chừng mọi chuyện đã êm đẹp, thì Victor lại gặp tai nạn khiến anh ta mất trí nhớ, người duy nhất còn lưu lại trong ký ức chỉ có vợ và con trai hợp pháp của mình, còn người tình vẫn chung sống với anh trong thời gian qua dường như không tồn tại.

Vợ Của Chồng Tôi

Một lần nữa, Yvonne chứng tỏ tấm lòng cao cả, tình nghĩa của mình khi không từ chối Victor, cô vẫn miễn cưỡng vào vai người vợ của anh. Nhưng thân phận hiện tại của hai người không khác nào sự đảo ngược trước kia, tuy vẫn là vợ Victor nhưng Yvonne lại bị coi giống như người tình của anh ta. Câu chuyện rồi sẽ ra sao, liệu hai người phụ nữ khốn khổ có tìm được hạnh phúc thực sự cho mình.

Loading...