Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vô Gian Đạo 1
Vô Gian Đạo 1

Vô Gian Đạo 1

Infernal Affairs (2002) HD 8.1 - 90,435 votes
Your rating: 0
7.4 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Vô Gian Đạo 1 – Infernal Affairs 1 2002 thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim hay nhất của điện ảnh Hồng Kông về đề tài cảnh sát – xã hội đen, Vô Gian Đạo hội tụ nhiều gương mặt diễn viên tên tuổi và nó cũng làm nên tên tuổi của nhiều vai diễn, được ra mắt phần đầu tiên vào năm 2002, Vô Gian Đạo 1 của đạo diễn Lưu Vỹ Cường có sự góp mặt của những cái tên như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Dư Văn Lạc, Trần Quán Hy… có thể nói Infernal Affairs là một bộ phim cực đáng xem. Không quá thành công về mặt doanh thu nhưng phim mang về rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ và luôn được khán giả cũng như các nhà phê bình đánh giá rất cao, đặc biệt nó được xếp trong TOP 250 phim có điểm IMDB cao nhất thế giới.

Xem Phim Vô gian đạo 1

Bộ phim Vô Gian Đạo 1 là câu chuyện của những người nằm vùng, từ việc là một nhiệm vụ bắt buộc khi một cảnh sát giỏi được gài vào xã hội đen để điều tra trong nhiều năm liền với quá nhiều những mất mát, hi sinh cũng như áp lực từ công việc còn một người thì vốn là xã hội đen được cử vào hàng ngũ cảnh sát để làm tay trong với rất nhiều sự việc diễn ra trước mắt mà chỉ có thể là cảnh sát mới có thể thấu hiểu được. Người xưa có câu “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, và trong trường hợp này liệu rằng nó có đúng sau những khoảng thời gian dài phải chứng kiến nhiều điều như một thói quen…

Vo Gian Dao 1 Infernal Affairs 2002

Câu chuyện của Vô Gian Đạo Phần 1 bắt đầu từ việc tên trùm xã hội đen Hán Thẩm đã cử Lưu Kiến Minh vào trong đội cảnh sát làm tay trong vì chuyện làm ăn không được như ý. Đồng thời bên cảnh sát vì muốn có những chứng cớ hữu hiệu để đánh đánh bại xã hội đen nên đã cử Trần Vĩnh Nhân làm tay trong dưới trướng của Hán Thẩm. Hai nhân vật ấy ngay từ đầu đã không có sự chọn lựa cho con đường tương lai của mình.

Vô gian đạo 1

Cả 4 người họ càng ngày càng tiến sâu vào con đường không có lối thoát. Một kẻ thì muốn nói cho cả thế giới rằng bản thân là một người cảnh sát “Tôi là một cảnh sát tốt”, còn một người thì muốn thay đổi cuộc đời khi đứng quá lâu trong hàng ngũ cảnh sát, y muốn hoàn lương “Tôi muốn làm người tốt, hãy cho tôi cơ hội.”

Loading...