Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Võ Sĩ Báo Thù 2

Võ Sĩ Báo Thù 2

Vo Si Bao Thu phan 2 (2018) HD 110 phút
Your rating: 0
7.7 44 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Võ Sĩ Báo Thù 2 vietsub thuyết minh HD

Sau sự kết thúc còn dở dang của phần 1, Võ Sĩ Báo Thù 2 chính thức được khởi động không lâu sau và dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2018. Phim có tựa đề gốc là Kickboxer 2: Retaliation, nội dung sẽ tiếp tục câu chuyện của phần 1, hứa hẹn sẽ mang lại một bữa tiệc hành động võ thuật đẹp mắt đến khán giả. Hiện tại, phim chưa có bất cứ động thái nào được phát hành ở Việt Nam, hi vọng nó sẽ sớm được các rạp chiếu phim lớn mua bản quyền công chiếu.
Võ Sĩ Báo Thù 2
Phim Võ Sĩ Báo Thù 2 do đạo diễn Dimitri Logothetis chỉ đạo nội dung, đồng thời cũng là người chắp bút cho cả 2 phần phim. Còn dàn diễn viên hầu như được giữ lại, những nhân vật chủ chốt phần 1 sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự thành bại của phần 2, ngoài ra phim còn có sự tham gia của Mike Tyson, võ sĩ quyền anh nổi tiếng thế giới và từng tham gia trong Diệp Vấn 3 của Chung Tử Đơn. Chắc chắn với sự xuất hiện của ông vua quyền anh, những màn đấu võ trong phim sẽ thêm hấp dẫn, đa dạng và đẹp mắt.
Võ Sĩ Báo Thù 2
Sau những cuộc chiến sinh tử tại Thái Lan, Kurt Sloan đã thề sẽ không bao giờ trở lại Thái Lan, anh muốn dành hết tâm huyết, thời gian sau này vào môn MMA và muốn trở thành một nhà vô địch vĩ đại. Tuy nhiên, một lần nữa Kurt phải quay lại Thái Lan, lần này là bắt buộc, một cuộc chiến không thể tránh khỏi, vừa vì mạng sống vừa vì khoản tiền thưởng khổng lồ. Gã khổng lồ như một con quái vật Mongkut chính là đối thủ mà Kurt cần đánh bại, chỉ có dành chiến thắng anh mới có được tự do.

Ballon phải