Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Vô Tận (Phần 2)
Vô Tận (Phần 2)

Vô Tận (Phần 2)

Timeless Season 2 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 1 vote

Video trailer

Loading...

Phim Vô Tận (Phần 2) – Timeless Season 2 (2018) Vietsub HD

Thuộc thể loại tâm lý hành động và được đánh giá rất cao, Vô Tận Phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ về nội dung và các tuyến nhân vật. Phim ra mắt season 1 từ năm 2016, và ngay lập tức khẳng định được sự lôi cuốn qua từng tập phim. Nhưng vì nhiều lý do mà đến tân 2018, nhà sản xuất mới chính thức cho ra mắt phần 2 sau khoảng thời gian chờ đợi mỏi mòn của khán giả.

Vô Tận (Phần 2) - Timeless Season 2 (2018)

Phim vẫn được đảm nhận bởi cặp đôi đạo diễn ăn ý là Eric Kripke và Shawn Ryan, họ chính là hai cái tên vô cùng quan trọng cho thành công của seri phim cho đến thời điểm này. Ngoài ra, Timeless Season 2 còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao hàng đầu Âu Mỹ như: Abigail Spencer, Matt Lanter, Malcolm Barrett, Paterson Joseph, Sakina Jaffrey,…

Vô Tận (Phần 2)

Nội dung phim kể về hành trình xuyên không quay lại quá khứ của bộ ba gồm một nhà khoa học, một nhà sử học và một binh sĩ chuyên nghiệp để ngăn chặn kế hoạch tàn phá nước mỹ của một tên tội phạm nguy hiểm. Sau khi đánh cắp được cỗ máy thời gian mới được phát minh, hắn ngay lập tức bắt đầu kế hoạch hủy diệt nước Mỹ và phía nhà chức trách phải cử 3 người có đủ khả năng để ngăn chặn. Tuy nhiên, mọi hành động phải tuân theo quy luật nếu không muốn mọi thứ trở nên rắc rối hơn.