Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vòng Lặp Chết Người
Vòng Lặp Chết Người

Vòng Lặp Chết Người

Repeaters (2010) HD 89 phút
Your rating: 10
7.3 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Carl Bessai
Director

Diễn viên


Dustin Milligan isKyle Halsted
Kyle Halsted
Amanda Crew isSonia Logan
Sonia Logan
Richard de Klerk isMichael Weeks
Michael Weeks
Alexia Fast isCharlotte Halsted
Charlotte Halsted
Anja Savcic isMichelle
Michelle

Xem phim Vòng Lặp Chết Người – Repeaters (2010) thuyết minh vietsub

Sản xuất bởi điện ảnh Canada với kinh phí đầu tư rất khiêm tốn – 1,6 triệu USD, tựa phim hành động tội phạm mang tên Vòng Lặp Chết Người của đạo diễn Carl Bessai cùng phần kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Arne Olsen đã mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả, không có những cảnh quay hoành tráng nhưng tiết tấu phim cùng những cảnh hành động được dàn dựng tỉ mỉ thực sự rất đáng khen ngợi.

Vòng Lặp Chết Người

Bối cảnh của phim Vòng Lặp Chết Người được lấy tại thành phố Mission City, phim xoay quanh Kyle Halsted, Sonia Logan và Michael “Mike”Weeks, họ được thực tập tại một cơ sở phục hồi chức năng do Bob Simpson điều hành. Một ngày thứ Tư, họ có một chuyến đi ra ngoài địa điểm và Kyle đến thăm em gái Charlotte Halsted (Alexia Fast) tại Trường Trung học Mission nhưng cô không nói chuyện với anh ta. Sonia đến bệnh viện nơi cha cô là một tù nhân, nhưng cô không đến thăm ông. Mike đến thăm cha của anh tại Cơ sở cải huấn an ninh tối đa nơi ông ấy là tù nhân và ông đã không nói chuyện với Mike.

Vòng Lặp Chết Người

Trong đêm, có một cơn bão và Kyle, Sonia và Mike bị điện giật và vào sáng hôm sau, họ thức dậy cùng ngày. Khi họ nhận ra rằng Thứ Tư lặp đi lặp lại nhiều lần, phản ứng đầu tiên của họ là vui chơi với những tình huống nguy hiểm. Ngay sau đó, Kyle và Sonia tiết lộ bí mật và họ quyết định sử dụng những ngày này để giải quyết các vấn đề cá nhân làm thay đổi cuộc sống của họ. Nhưng Mike quyết định vượt qua một cuộc sống của một tội phạm với niềm tin rằng vào sáng hôm sau, mọi thứ sẽ kết thúc.

Loading...