Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vòng Xoáy Lừa Đảo

Vòng Xoáy Lừa Đảo

The Swindlers (2017) HD 117 phút
Your rating: 0
7.7 26 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Hyun Bin isHwang Ji-sung
Hwang Ji-sung
Yoo Ji-tae isPark Hee-su
Park Hee-su
Bae Seong-woo isKo Suk-dong
Ko Suk-dong
Park Sung-woong isKwak Seung-gun
Kwak Seung-gun
Nana isChoon-ja
Choon-ja
Ahn Se-ha isManager Kim
Manager Kim
Choi Duck-moon isLee Kang-suk
Lee Kang-suk

Phim Vòng Xoáy Lừa Đảo – The Swindlers 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Jang Chang-won là một đạo diễn trẻ, chưa để lại bất kỳ một dấu ấn đậm nét nào trong sự nghiệp. Dự án điện ảnh The Swindlers được coi là bước tiến lớn trong hành trình khẳng định khả năng của anh. Tuy bắt đầu sản xuất phim từ năm 2007, nhưng đến giờ ông chỉ có vẻn vẹn 4 bộ phim và chưa có bất kỳ danh hiệu cao quý nào. Rất có thể đây sẽ là bộ phim bước ngoặt của Chang-won, hứa hẹn sẽ đưa ông lên tầm một đạo diễn danh tiếng của xứ sở kim chi.
Vòng Xoáy Lừa Đảo
Phim có tựa đề tiếng việt là Vòng Xoáy Lừa Đảo, thuộc dòng phim tâm lý hình sự. Trong những ngôi sao tham gia, Hyun Bin chính là cái tên đáng chú ý nhất.  Anh sẽ vào vai một tên siêu bịp bợm chuyên đi lừa đảo tiền tỷ được một công tố viên (Yoo Ji Tae) mời về hợp tác bắt một tên lừa đảo khác. Ngoài ra, nam tài tử Hyun Bin cũng sẽ xuất hiện trong phim trong vai một tên lừa đảo vừa thông minh vừa đẹp trai, dễ dàng lừa được hàng đống tiền từ người khác nhờ nụ cười quyến rũ của mình.
Vòng Xoáy Lừa Đảo
Nội dung phim Vòng Xoáy Lừa Đảo xoay quanh vụ những bí mật đằng sau vụ lừa đảo khét tiếng của Doo Chil. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của hắn khiến tất cả những người liên quan lo sợ và tìm cách khai trừ tên trùm lừa đảo này. Trong đó, luật sư mẫu mực Hee So (Yoo Ji Tae đóng), người trực tiếp hợp tác và che giấu cho vụ bê bối này là muốn hắn biến mất nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Ji Sung, một tay lừa đảo nổi tiếng thông minh và nhạy bén, vì thù riêng mà cũng nhân cơ hội này truy sát Doo Chil. Liệu cuộc chiến này sẽ đi đến đâu, tên trùm Doo Chil có thể thoát được sự truy sát của rất nhiều kẻ thù…

Ballon phải