Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Vòng Xoáy Tình Yêu
Vòng Xoáy Tình Yêu

Vòng Xoáy Tình Yêu

Người Yêu Cũ Tuyệt Vời (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Your rating: 0
7.5 146 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Vòng Xoáy Tình Yêu – Người Yêu Cũ Tuyệt Vời (2015) trọn bộ lồng tiếng

Vòng Xoáy Tình Yêu hay còn có tên gọi khác là Người Yêu Cũ Tuyệt Vời, phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015. Được cầm chịch bởi đạo diễn danh tiếng Tưởng Cô Tuấn, 42 tập của phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng vô cùng khó khăn, trắc trở. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả VTV một thước phim tâm lý tuyệt vời, sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng cho mọi nhà.
Vòng Xoáy Tình Yêu
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên đình đám của làng điện ảnh hoa ngữ như: Ngôn Thừa Húc, Giang Sơ Ảnh, Ngô Trác Hy, Mễ Lộ,…Trong đó, nam ca sĩ của nhóm nhạc F4 từng làm điên đảo khán giả lứa 9X là Ngôn Thừa Húc sẽ sánh vai cùng người đẹp Giang Sơ Ảnh, còn nam diễn viên điển trai của tvb – Ngô Trác Hy sẽ là một cặp với ngôi sao trong bên nhau trọn đời Mễ Lộ.
Vòng Xoáy Tình Yêu
Nội dung phim Vòng Xoáy Tình Yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu của 2 cặp đôi là Phó Phương Tư và Lý Đường, Trình Tương Nam và Doãn Hạo Nhiên. Họ đã dành tình yêu trọn vẹn cho nhau ở độ tuổi thanh xuân nhưng vì nhiều lý do mà mỗi người một nơi. Đến khi tất cả đều đã có cuộc sống, sự nghiệp riêng cho mình rồi thì bất ngờ họ lại chạm mặt nhau, những ký ức chưa bao giờ phai mờ lại ùa về, liệu lần thứ 2 bước vào cuộc đời nhau, khi mà suy nghĩ đã trưởng thành, họ có thể mang lại hạnh phúc cho nhau.