Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vòng Xoáy Vương Quyền

Vòng Xoáy Vương Quyền

Vong Xoay Vuong Quyen (2016) Đang chiếu: Tập 30
Your rating: 0
7.1 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Vòng Xoáy Vương Quyền – Esoterica Of Qing Dynasty (2016) Trọn bộ Thuyết minh HD

Dòng phim cổ trang Trung Quốc luôn là thể loại được nhiều khán giả Việt yêu mến, chính vì vậy mà điện ảnh hoa ngữ sản xuất khá nhiều thước phim thuộc thể loại này mỗi năm. Tuy nhiên, hiện nay chất lượng của phim không được như trước, không có nhiều bộ phim nổi bật cả về kịch bản lẫn dàn diễn viên. Vòng Xoáy Vương Quyền không phải thước phim danh tiếng nhưng lại sở hữu nội dung lôi cuốn, hấp dẫn nên được khán giả dành nhiều tình cảm.

Vòng Xoáy Vương Quyền - Esoterica Of Qing Dynasty (2016)

Phim có tựa đề tiếng anh là Esoterica Of Qing Dynasty, do đạo diễn Vương Tiểu Thu đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên như: Trì Xuyến, Ngô Nhược Phú, Lý Hồng Nho, Thạch Tiểu Quần, Lữ Trung,…Phim lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, lúc mà đất nước trung hoa đang rơi vào tình cảnh khó khăn, dân tình đói nghèo, hệ thống quan lại rối loạn, hàng loạt những cuộc đấu tranh ngầm trong triều xảy ra, trong đó là cuộc chiến giữa Bảo thân vương Hoằng Lịch và Lý thân vương Hoằng Tích trong hành trình kế thừa ngôi vua.

Vòng Xoáy Vương Quyền - Esoterica Of Qing Dynasty (2016)

Ung Chính hoàng đế đột nhiên băng hà, khiến cho triều đình hỗn loạn, 2 vị thân vương đều có khả năng lên kế thừa ngôi vua, chính vì vậy mà xảy ra cuộc tranh đấu nội bộ hết sức căng thẳng. Cuối cùng thì Hoằng Lịch đã chiến thắng, đăng cơ lấy liệu là Càn Long, bắt đầu xây dựng một đế chế mới, dẹp loạn đảng, cải thiện cuộc sống cho dân tình. Tuy nhiên, sau khi vua Càn Long chết thì con trai Vĩnh Liệu cũng qua đời, Hoằng Tích vì thế mà lên ngôi, gây nên cuộc chiến lần thứ hai.

Ballon phải