Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vụ Án Bí Ẩn

Vụ Án Bí Ẩn

Vu An Bi An (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (23/23 Tập)
Your rating: 0
7.3 25 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Vụ Án Bí Ẩn – The Truth Seekers (2016) HTV7 Trọn bộ Tập cuối HD

Vụ Án Bí Ẩn là bộ phim truyền hình đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh Singapore trong năm 2016, với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm như: Trần Hàn Vỹ, Lâm Tuệ Linh, Trần Đồng Giang, Phan Linh Linh,…phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình. 23 tập phim dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13 giờ, bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 năm 2018.

Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers (2016) HTV7

Nội dung phim Vụ Án Bí Ẩn xoay quanh hành trình phá án của hội thần thám tuyên án CCI, bao gồm 4 thành viên chủ chốt là Bạch Khánh Hùng, Hoàng Lộ Dương, Lam Hải Phong và Hồng Tuấn Viên. Trong đó, Khánh Hùng là người đội trưởng mẫu mực, anh cũng chính là người kêu gọi 3 người còn lại cùng tham gia với mình. Trong những khoảng thời gian đầu hợp tác, họ xảy ra khá nhiều mâu thuẫn nhưng sau đó dần dần tìm được tiếng nói chung và hiểu nhau hơn.

Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers (2016) HTV7

Cùng nhau tham gia phá án, họ hoạt động theo hình thức thám tử riêng, sẵn sàng giúp đỡ những nạn nhân và người thân của họ điều tra các vụ án oan, nhằm làm sáng tỏ sự việc. Không giống như tổ chức chuyên án, bộ tứ tài tình này tìm ra manh mối hung thủ bằng nhiều cách riêng biệt, đã phá được nhiều vụ hóc búa. Cũng chính sự giúp đỡ tận tình nhau, 3 người Hoàng Lộ Dương, Hồng Tuấn Viên và Lam Hải Phong rơi vào tình tay 3 rối ren, khiến mối quan hệ trở nên phức tạp.