Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vũ Công Trong Bóng Tối

Vũ Công Trong Bóng Tối

Dancer in the Dark (2000) HD 8.0 - 84,480 votes
Your rating: 0
1 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Vũ Công Trong Bóng Tối – Dancer in the Dark (2000) Vietsub Thuyết minh HD

Được cầm trịch bởi đạo diễn lừng danh Lars von Trier, bộ phim tâm lý phát hành năm 2000 mang tên Vũ Công Trong Bóng Tối đã thành công đúng như sự mong đợi, không chỉ mang về 40 triệu USD doanh thu từ 12 triệu USD kinh phí mà còn giành được nhiều giải thưởng lớn, trong đó có 1 đề cử cho giải Oscar, ngoài ra cũng phải kể tới những đánh giá cực cao của giới phê bình, con số 8.0 từ 84 nghìn bình chọn trên IMDB chắc hẳn đã nói lên tất cả. Tương tự như nhiều siêu phẩm khác của Lars, Dancer in the Dark có thời lượng khá dài lên tới 140 phút, đặc biệt nó là sự hợp tác của điện ảnh 12 quốc gia khác nhau, trong đó chủ đạo vẫn là Đan Mạch.

Vũ Công Trong Bóng Tối

Lấy bối cảnh vào năm 1964 tại tiểu bang thị trấn Washington, nội dung của phim Vũ Công Trong Bóng Tối xoay quanh một cô gái tên là Selma Jezkova (Björk), là một người nhập cư đến từ Tiệp Khắc, đang là một người mẹ đơn thân làm việc trong một nhà máy ở vùng nông thôn Mỹ. Hiện tại, 2 mẹ con cô đang sống nhờ trong một chiếc xe chở thuê được sở hữu bởi Bill và Linda, trong đó Bill là cảnh sát trưởng của thị trấn. Cô cũng có một người để mắt tới, đó là anh chàng Jeff, người thường xuyên lái xe chờ cô ở cổng công ty để đưa cô về sau mỗi ngày làm việc, nhưng cô vẫn liên tục từ chối anh. Công việc chính của cô là làm việc trên dây chuyền lắp ráp của công ty Anderson Tool, nhưng cô ấy làm mọi thứ để kiếm tiền.

Vũ Công Trong Bóng Tối

Sự cứu rỗi của cuộc đời cô chính là niềm đam mê âm nhạc, cụ thể là tất cả các ca khúc, tất cả các điệu nhảy được tìm thấy trong các vở nhạc kịch Hollywood cổ điển. Selma luôn giữ trong mình một bí mật buồn: cô ấy đang mất thị lực và con trai của cô Gene cũng sẽ phải chịu chung số phận nếu cô ấy không thể giành dụm đủ tiền để bảo đảm cho đôi mắt của thằng bé của thể hoạt động. Bi kịch không chỉ dừng lại ở đó, khi mà vào một ngày nọ, một người hàng xóm đã buộc tội Selma ăn cắp tiền tiết kiệm của bà ta trong sự tuyệt vọng, kéo theo đó là sự tận cùng sự bi thảm mà cô phải hứng chịu.

Ballon phải