Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vụ Cướp Đẫm Máu

Vụ Cướp Đẫm Máu

211 (2018) HD 86 phút
Your rating: 0
6.6 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Xem phim Vụ Cướp Đẫm Máu – 211 (2018) thuyết minh vietsub

Từng giành được 1 giải Oscar cùng rất nhiều giải thưởng lớn khác từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay, thế nhưng trong vài năm trở lại đây, nam diễn viên Nicolas Cage lại được gắn liền với những bộ phim có điểm IMDB “siêu tệ”, hầu hết tất cả những bộ phim do anh đóng chính đều được đánh giá rất thấp, tuy nhiên những dự án mới vẫn đều đặn được phát hành mà mới nhất là Vụ Cướp Đẫm Máu của đạo diễn kiêm nhà biên kịch York Alec Shackleton. Thực tế, 211 không phải là một dự án lớn, nó không được đầu tư kinh phí khủng và dàn diễn viên thì ngoài Nicolas cũng không có những cái tên thực sự đình đám, tuy nhiên những cảnh hành động trong phim cũng rất đáng để trải nghiệm.

Vụ Cướp Đẫm Máu

Trong phim Vụ Cướp Đẫm Máu, 211 là mã cảnh sát của một vụ cướp xảy ra tại một ngân hàng ở thị trấn nhỏ nước Mỹ. Một vụ cướp mà người phụ trách điều tra là một cảnh sát góa vợ tên là Mike Chandler (Cage), ông ta đảm nhiệm trong một trong những ngày cuối cùng của ông trước khi nghỉ hưu. Mike tội nghiệp. Anh ấy đã có một buổi sáng, ngay cả trước khi đội râu râu râu cuộn vào chiếc bánh mì bình dị của anh ấy với súng trường tấn công lúc sẵn sàng. Đầu tiên, tin tốt: Con gái ông (người có ảnh hưởng trên Instagram Amanda Cerny) đang có con.

Vụ Cướp Đẫm Máu

Mike nhận được thông tin cũ, lý lịch của người cộng sự và cũng là con rể của ông ta, Steve (Dwayne Cameron). Ông ấy phải tổ chức một chuyến đi cùng với một đứa trẻ tên là Kenny (ngôi sao “Amateur” Michael Rainey Jr.). Một thiếu niên Mỹ gốc Phi bị bắt nạt gặp rắc rối khi đánh lại, Kenny bị phạt một ngày ngồi sau một chiếc xe cảnh sát. Đây là nơi được nạp cho bất kỳ người nào có màu sắc vào những ngày này, và chỉ trở nên nhiều hơn sau khi Mike than vãn tình trạng hiện tại của công an.

Ballon phải