Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vụ Cướp Trong Tâm Bão

Vụ Cướp Trong Tâm Bão

The Hurricane Heist (2018) HD 100 phút
Your rating: 7
6.8 62 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Rob Cohen
Director

Diễn viên


Phim Vụ Cướp Trong Tâm Bão – The Hurricane Heist (2018) Vietsub Thuyết minh HD

với những khán giả yêu thích phim hành động Âu Mỹ chắc hẳn đều đã nghe đến cái tên Rob Cohen, một trong những đạo diễn danh tiếng bậc nhất thế giới với hàng loạt những bộ phim bom tấn đều do ông cầm chịch, mới đây nhất là 2 thước phim hành động kinh điển là xXx và The Fast and the Furious. Trong đầu năm 2018, ông cũng cho ra mắt dự án phim được đầu tư khá công phu mang tên The Hurricane Heist, tuy không có nhiều ngôi sao nổi tiếng như 2 bộ phim trước nhưng về khía cạnh kịch bản, hành động thì không có gì phải bàn cãi, vì đây là chất riêng mà Rob Cohen mang đến cho người xem.

Vụ Cướp Trong Tâm Bão - The Hurricane Heist (2018)

Phim có tựa đề việt là Vụ Cướp Trong Tâm Bão, thuộc thể loại hành động hình sự, đặc biệt chú trọng vào những pha hành động đuổi bắt và đấu súng, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn những khán giả yêu thích dòng phim này. Tuy nhiên, phim lại không được các nhà phê bình đánh giá cao và phải nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Các diễn viên chính trong phim gồm Toby Kebbell, Maggie Grace, Ryan Kwanten và Ralph Ineson đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình nhưng nhìn về những khía cạnh khác thì phim còn có nhiều thiếu sót.

Vụ Cướp Trong Tâm Bão - The Hurricane Heist (2018)

Nội dung phim xoay quanh vụ cướp làm chấn động cả một thành phố, bắt nguồn từ nhóm tội phạm nguy hiểm. Lợi dụng lúc cơn bão lớn đổ bộ thành phố khiến người dân phải sơ tán hết đi, nhóm tội phạm xâm nhập vào trụ sở của bộ tài chính và đánh cắp đi 600 triệu đô la. Mọi bước đã được lên kế hoạch rất chu toàn nhưng chúng nào ngờ trong thành phố vẫn còn sự hiện diện của một nhân viên tài chính, một nhà khí tượng thủy văn và một cậu thanh niên lập dị. Cả 3 cùng nhau phối hợp ngăn chặn bọn tội phạm trước khi chúng đưa được tiền ra ngoài.

Ballon phải