Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vụ Scandal Bí Mật
Vụ Scandal Bí Mật

Vụ Scandal Bí Mật

The secret scandal (2013) HD-Vietsub 100 phút
Your rating: 0
7.5 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Ma Dong-seok isLee Jang-ho
Lee Jang-ho
Min Ji-hyeon isJeong Ji-hee
Jeong Ji-hee
Lee Do-ah isGo Da-ryeong
Go Da-ryeong
Seo Tae-hwa isLee Sung-ryeol
Lee Sung-ryeol
Byun Yo-han isPark Ji-hoon
Park Ji-hoon
Ki Joo-bong isHyun Sung-bong
Hyun Sung-bong

Phim Vụ Scandal Bí Mật – Norigae (2013) Vietsub Thuyết minh

Giới giải trí chưa bao giờ đã đơn giản và có rất nhiều thị phi đằng sau vẻ hào nhoáng và lịch thiệp mà khán giả vẫn thấy. Đặc biệt tại những quốc gia có nghành công nghiệp giải trí vô cùng phát triển thì những điều này xảy ra thường xuyên hơn. Và Norigae sẽ khai thác một phần nhỏ trong đó, liên quan đến nạn lợi dùng quyền lực và tiền bạc để hối lộ tình dục. Phim được ra mắt tại thị trường xứ kim chi vào năm 2013 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt.

Vụ Scandal Bí Mật

Phim có tên tiếng Việt là Vụ Scandal Bí Mật, được đạo diễn Choi Seung Ho vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản, đây được coi là dự án tâm huyết bậc nhất trong sự nghiệp của ông. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng với những cái tên hàng đầu như: Ma Dong seok, Min Ji hyeon, Lee Do ah, Seo Tae hwa, Byun Yo han, Ki Joo bong,…Nội dung phim xoay quanh vụ án tự tử kỳ lạ của một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp tên Jung Ji Hee.

Vụ Scandal Bí Mật - Norigae (2013)

Sau khi phát hiện Ji Hee chết lõa thể trong nhà riêng của mình, cảnh sát đã nhanh chóng đóng lại vụ án với kết quả là tự sát. Tuy nhiên, bức thư mà Ji Hee để lại bị phát hiện, tất cả đều muốn lật lại vụ điều tra. Trong đó, nữ công tố viên Kim Mi Hyoun chính là người đi đầu trong chiến dịch này, cùng với đó là sự hỗ trợ của nhà báo Lee Jang Ho. 3 kẻ bị tình nghi liên quan đến vụ án đều có thế lực rất mạnh, một kẻ là đạo diễn tên tuổi, 1 kẻ là ông chủ công ty giải trí và kẻ còn lại là giám đốc nhân báo nổi tiếng. Liệu công lý và sức mạnh quần chúng có đủ sức vạch mặt tội ác của bọn chúng.

Loading...