Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vua Bạch Phiến
Vua Bạch Phiến

Vua Bạch Phiến

The Drug King (2018) HD 139 phút
Your rating: 10
7.9 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Woo Min-ho
Director

Diễn viên


Song Kang-ho isLee Doo-sam
Lee Doo-sam
Jo Jung-suk isKim In-goo
Kim In-goo
Bae Doo-na isKim Jeong-ah
Kim Jeong-ah
Kim So-jin isSeong Sook-kyeong
Seong Sook-kyeong
Kim Dae-myung isLee Doo-hwan
Lee Doo-hwan
Lee Sung-min isSeo Sang-hoon
Seo Sang-hoon
Lee Hee-joon isChoi Jin-pil
Choi Jin-pil
Jo Woo-jin isJo Seong-gang
Jo Seong-gang
Yoon Je-moon isKim Soon-pyeong
Kim Soon-pyeong
Song Young-chang isUN Ambassador
UN Ambassador

Phim Vua Bạch Phiến – The Drug King (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được giới thiệu đến khán giả vào cuối năm 2018, The Drug King đã mang đến cho điện ảnh Hàn Quốc một cơn gió mới và đậm chất xứ kim chi. Không chỉ xuất sắc trong nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên chính cũng được đánh giá rất cao, không màu mè không dài dòng và cực ấn tượng trong các phân đoạn hành động xã hội đen. Chính vì thế mà khi ra rạp tại xứ Hàn phim đã được gắn mác 19+ và đây có lẽ cũng là lý do phim không được công chiếu tại thị trường Việt Nam.

Vua Bạch Phiến - The Drug King (2018)

Phim có tựa đề việt là Vua Bạch Phiến, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn tên tuổi Woo Min-ho đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, tuy mới 48 tuổi nhưng ông đã để lại nhiều dấu mốc quan trọng cho điện ảnh Hàn và được đánh giá rất cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng như: Song Kang-ho, Jo Jung-suk, Bae Doo-na, Kim So-jin, Kim Dae-myung, Lee Sung-min,…Trong đó, có sự kết hợp giữa các diễn viên gạo cội cùng nhiều ngôi sao trẻ.

Vua Bạch Phiến

Lấy bối cảnh năm 1970, khi mà đất nước Hàn Quốc vẫn đang trong giai đoạn phát triển, những thế lực ngầm còn rất nhiều. Khi đó, tại vùng đất phồn hoa Busan, nơi là thiên đường cho giai cấp thượng lưu nhưng đồng thời cũng là địa điểm buôn bán ma túy lớn nhất. Lee Doo Sam (Song Kang Ho), ông trùm khét tiếng vừa có tiền vừa có quyền lực, ông ta muốn thống trị thế giới ngầm bằng mọi giá. Tuy nhiên, thế giới ngầm không hề dễ tồn tại, đằng sau kẻ mạnh luôn có kẻ mạnh hơn và kẻ muốn mạnh hơn.

Loading...