Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vua Bọ Cạp 2

Vua Bọ Cạp 2

The Scorpion King: Rise of a Warrior (2008) HD 3.8 - 10,518 votes
Your rating: 0
5.5 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Vua Bọ Cạp 2 – The Scorpion King II: Rise Of A Warrior 2008 vietsub HD

6 năm sau khi ra mắt phần 1 thì phần 2 của bộ phim Vua Bọ Cạp được đánh giá là rất thành công tiếp tục phát hành với những câu chuyện mới nối tiếp phần cũ mang tới cho người xem những trận đánh hoành tráng nhất trong thời Ai Cập cổ đại. Ở phần này sẽ không còn sự góp mặt của nam diễn viên to con Dwayne Johnson , sẽ là một dàn diễn viên nam chính mới toanh .

Vua Bo Cap 2 The Scorpion King II 2008

Phim Vua Bọ Cạp 2 bắt đầu từ sự kiện sau khi chứng kiến tận mắt cái chết của cha dưới tay của tên khát máu Sargon, chàng trai trẻ Mathayus quyết tâm luyện tập tại thung lũng Bò Cạp hòng trả thù cho cha mình. Sau đó, anh phải dấn thân vào một thế giới khác đầy nguy hiểm để có được thanh gươm có thể giết được Sargon. Liệu Mathayus có thể trả thù được cho cha?

Vua Bo Cap 2 The Scorpion King II 2008

Trong thời Ai Cập đổ đại , Mathayus lớn lên trong niềm tự hào, là con trai của Ashur – một đội trưởng trong đoàn quân sự nổi tiếng thế giới của Black Scorpions , vệ sĩ hạng nhất , và khi lớn lên đều phải gửi đi đào tạo cho vào quân đội như những đứa trẻ khác . Bằng cách phản đối đứa con Mathayus của mình gia nhập quân đoàn, Ashur phải gánh chịu tình trạng thù địch bất diệt của tổng tư lịnh tàn nhẫn Sargon , bị giết và cậu bé Mathayus mồ côi được vận chuyển ra vào một trại huấn luyện hoang vắng trong vòng sáu năm bằng khoan hồng vua Hammurabi.

Vua Bo Cap 2 The Scorpion King II 2008HD

Khi anh trở về như một Scorpio Black, Sargon đã đẫm máu bắt giữ ngai vàng và đòi bằng chứng độc ác của lòng trung thành mù quáng. Mathayus từ chối , trở thành một anh hùng đuổi . Với những người bạn thanh niên, tháo vát Hy Lạp Pollux và các chiến binh đánh thuê khác nhau, ông dấn thân vào một nhiệm vụ táo bạo để có được một thanh kiếm huyền thoại từ đồng minh huyền diệu Sargon của , chiến tranh nữ thần Astarte .

Ballon phải