Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Vua của Nabari
Vua của Nabari

Vua của Nabari

Nabari no Ou (2008) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Vua của Nabari – Nabari no Ou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mỏ đầu bộ phim Vua của Nabari là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Rokujou Miharu, cậu là một người ít nói, luôn thờ ơ với tất cả sự việc xung quanh, có điều cậu lại là người vô cùng tinh nghịch, đặc biệt Rokujou Miharu mang trong mình dòng máu đạo tặc Shinrabanshou, chính vì vậy mà cậu có một sức mạnh vô song, kĩ thuật này nhiều gia tộc ninja đều mong muốn sở hữu để trở thành người cai trị tại vùng đất Nabari.

Xuất hiện cùng với nhân vật chính đó chính là bạn cùng lớp Kouichi và giáo viên dạy tiếng Anh Kumohira, cả hai người họ đều là những ninja thuộc nhóm bí mật của tộc Banten, nagy sau khi biết được bí mật của Miharu họ đã cam kết bảo vệ Miharu khỏi những kẻ tấn công xung quanh. Tuy nhiên cho đến lúc này, Miharu vẫn luôn cố gắng từ chối lời mời tham gia “câu lạc bộ” ninja của họ.

Cuộc sống của một Shinrabanshou không hề dễ dàng đối với Miharu một chút nào, chính vì vậy mà anh không tìm thấy sự lựa chọn nào khác ngoài việc gia nhập nhóm của họ như một phương tiện cho sự sống còn của anh. Dần dần, Miharu tiến một bước gần hơn để trở thành người cai trị Nabari. Cùng đón xem bộ anime Vua của Nabari – Nabari no Ou để theo dõi nhé các bạn.

Loading...