Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý

Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý

The Great Adventurer Wesley: Fragment Man (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 10
8.7 46 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý (2018) trọn bộ vietsub thuyết minh

Sở hữu dàn diễn viên vô cùng đình đám và nội dung chất lượng, bộ phim hành động tâm lý do điện ảnh Hong Kong sản xuất mang tên Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý xứng đáng được mệnh danh là bom tấn truyền hình trong hè này. Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống chính là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phim, 2 ngôi sao hàng đầu tại xứ Cảng thơm tham gia cùng một dự án truyền hình đã cho thấy đội ngũ sản xuất đứng sau bộ phim này không hề đơn giản, có thể thuyết phục được những cái tên nổi tiếng tham gia cùng một dự án.

Vua Mạo Hiểu Vệ Tư Lý (2018)

Từng được điện ảnh trung quốc sản xuất vào năm 2002 với vai nam chính đảm nhiệm bởi Ngô Kỳ Long, phim có tựa đề tiếng anh là The Great Adventurer Wesley: Fragment Man, do Chung Thiếu Hùng đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là một trong những đạo diễn hàng đầu của làng điện ảnh Hong Kong, bắt đầu sự nghiệp từ năm 1993, đạo diễn họ Chung nhanh chóng được nhiều người biết đến qua những dự án phim hành động, võ thuật đình đám xứ cảng thơm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên rất đáng chú ý khác như: Charlie Hunnam, Dư Văn Lạc, Hồ Nhiên,…

Vua Mạo Hiểu Vệ Tư Lý (2018)
Nội dung của phim Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý xoay quanh hành trình khám phá những bí ẩn đằng sau sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Trong thời đại công nghệ vô cùng phát triển, người ngoài hành tinh đã đặt chân đến trái đất được hàng nghìn năm nhưng không mấy ai biết sự tồn tại của họ. Vệ Tư Lý (Dư Văn Lạc) bắt đầu tìm hiểu và tìm cách bảo vệ những người đến từ hành tinh khác và nhân loại. Anh gặp được Đặng Thạch, người có thể tách rời từng bộ phận của cơ thể, và phát hiện được xác ướp Ai Cập cũng bị chia thành nhiều mảnh nhỏ. Điều gì đang xảy ra trong đó, liệu còn có bí mật gì liên quan đến người ngoài hành tinh.

Ballon phải