Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vùng Đất Quỷ Dữ 1: Hang Quỷ

Vùng Đất Quỷ Dữ 1: Hang Quỷ

Resident Evil (2002) HD 6.7 - 196,751 votes
Your rating: 10
7.9 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ 1 – Resident Evil 2002 vietsub HD

Vùng Đất Quỷ Dữ 1: Hang Quỷ là một bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị năm 2002, kịch bản và chỉ đạo nội dung chính là đạo diễn tài năng Paul WS Anderson. Bộ phim quy tụ khá nhiều ngôi sao nổi tiếng điển hình như: Milla Jovovich, Michelle Rodriguez và Colin Salmon. Đây là phần đầu tiên trong Loạt phim Resident Evil, dựa trên game sống còn kinh dị của Capcom và loạt video game Resident Evil.

Vùng Đất Quỷ Dữ 1 - Resident Evil 2002

Bộ phim Vùng Đất Quỷ Dữ 1 dựa trên yếu tố từ trò chơi video Resident Evil và Resident Evil 2, bộ phim kể về nhân vật nữ chính bị mất trí nhớ tên là Alice và một đội quân của Tổng công ty Umbrella cố gắng để tìm hiểu sự bùng nổ của T-virus tại một cơ sở bí mật dưới lòng đất.Với nội dung xuyên suốt và hấp dẫn, và sự kết hợp của yếu tố kinh dị, viễn tưởng bộ phim đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ kinh sợ đến xúc động.

Vùng Đất Quỷ Dữ 1 - Resident Evil 2002

Trong tháng 3 năm 2001, trang web chính thức Vùng Đất Quỷ Dữ 1 được thành lập và được chuyển hướng sang nhà phân phối phim Constantin Films. Các trang web đã được mở hoàn toàn trong tháng Bảy năm 2001, và bao gồm các hình ảnh , thông tin cốt truyện, tiểu sử nhân vật và tải về. Bộ phim được lên kế hoạch để có một R-đánh giá phân loại, tuy nhiên đã bị bác bỏ bởi Anderson, tuyên bố ông muốn có một hạng PG-13 vì nó sẽ phù hợp nhất với khán giả nhỏ tuổi. vào tháng Giêng năm 2002, bộ phim đã chính thức được công bố để có một đánh giá R.

Vùng Đất Quỷ Dữ 1 - Resident Evil 2002

Bộ phim Vùng Đất Quỷ Dữ 1 ra mắt tại 2528 rạp chiếu phim và thu về 17.7 triệu USD vào cuối tuần đầu tiên công chiếu. Bộ phim thu về  40 triệu USD trong nước và 102.4 triệu USD trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, bộ phim còn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực của các nhà phê bình và những lời khen có cánh từ khán giả truyền hình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải