Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Vùng Đất Thánh
Vùng Đất Thánh

Vùng Đất Thánh

God's Own Country (2017) HD 105 phút
Your rating: 0
8.1 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Francis Lee
Director

Diễn viên


Alec Secareanu isGheorghe Ionescu
Gheorghe Ionescu
Ian Hart isMartin Saxby
Martin Saxby
Gemma Jones isDeidre Saxby
Deidre Saxby
Naveed Choudhry isMale Nurse
Male Nurse
Stefan Dermendjiev isBearded Farm Worker
Bearded Farm Worker
Moey Hassan isTaxi Driver
Taxi Driver
John McCrea isUniversity Boy
University Boy
Loading...

Phim Vùng Đất Thánh – Gods Own Country (2017) vietsub thuyết minh

Không được cầm trịch bởi một đạo diễn lừng danh cũng như không có sự tham gia của những ngôi sao đình đám, nhưng bộ phim tâm lý tình cảm ra mắt năm 2017 của điện ảnh Anh mang tên Vùng Đất Thánh đã khiến nhiều khán giả cũng như nhiều nhà phê bình không khỏi bất ngờ, những thông điệp ý nghĩa trong tình cảm gia đình, tình yêu đồng tính đã được toát lên một cách cực kỳ khéo léo qua sự nhào lặn đến từ đạo diễn Francis Lee – người vốn được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một diễn viên. Bằng chứng là hàng loạt giải thưởng lớn mang về, trong đó có cả đề cử cho giải BAFTA của năm 2017.
Vùng Đất Thánh
Nội dung của phim Vùng Đất Thánh tập trung vào cuộc sống của một nông dân trử tuổi tên là Johnny Saxby (Josh O’Connor), công việc hàng ngày của anh là chăn cừu, và ở thời điểm hiện tại, anh đang bị quá tải với khối lượng công việc ngày một nhiều của trang trại sau khi cha anh bị tê liệt một phần vì đột quỵ và bà nội của anh thì đã quá già để có thể làm việc. Trong khi tất cả bạn bè của Johnny đã rời nơi đó để đi đến trường đại học hoặc những nơi khác sáng sủa hơn thì Johnny phải ở lại để chăm sóc trang trại, mà mối quan hệ giữa hai cha con lại không được hòa thuận, êm ấm cho lắm.
Vùng Đất Thánh
Ngoài những lúc làm việc, cuộc sống xã hội của Johnny rất giới hạn, thói quen giải trí thường ngày của anh chỉ là đi đến những quán rượu địa phương, uống đến say mèm và sau đó là những cuộc “trao đổi tình dục” nhanh chóng, vô nghĩa với những chàng trai sẵn lòng ở phía sau xe.