Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Vùng Đất Xấu Xa
Vùng Đất Xấu Xa

Vùng Đất Xấu Xa

Bad Country (2014) HD 95 phút
Your rating: 0
5.7 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Matt Dillon isJesse Weiland
Jesse Weiland
Willem Dafoe isBud Carter
Bud Carter
Neal McDonough isDaniel Kiersey
Daniel Kiersey
Amy Smart isLynn Weiland
Lynn Weiland
Chris Marquette isMartin Fitch
Martin Fitch
Don Yesso isCaptain Bannock
Captain Bannock
Kevin Chapman isDaniel Morris
Daniel Morris
Bill Duke isJohn Nokes
John Nokes
Tom Berenger isLutin Adams
Lutin Adams
Christopher Denham isTommy Weiland
Tommy Weiland

Xem phim Vùng Đất Xấu Xa – Bad Country (2014) vietsub thuyết minh

Là bộ phim đầu tay của cố đạo diễn Chris Brinker – người được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một nhà sản xuất phim, Vùng Đất Xấu Xa được ra mắt vào năm 2014 và được làm dựa theo một câu chuyện có thật của Mike Barnett với phần kịch bản được viết bởi Jonathan Hirschbein. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Matt Dillon, người từng giành được nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp, trong đó có một đề cử cho giải Oscar.

Vùng Đất Xấu Xa

Bối cảnh của phim Vùng Đất Xấu Xa được lấy vào năm 1983 tại phía Nam bang Louisiana của Mỹ. Trung úy Bud Case và Baton Rouge PD đã có thể bắt giữ Aryan Jesse Weiland, kết quả sau đó của một hoạt động bí mật trong một hoạt động tranh giành đá quý, Weiland, người có một bản rap dài trước các tội phạm hình sự khác nhau. Mặc dù Case chỉ có vũ khí và tội trộm cắp có thể chống lại Weiland, người vẫn có thể đặt anh ta sau song sắt trong nhiều thập kỷ, Case tin rằng có nhiều hơn những gì Weiland đã tham gia dựa trên thái độ lạnh lùng của anh ta, có nghĩa là anh ta có một số người có quyền lực đang đứng đằng sau, hứa hẹn sẽ có thể cứu được anh ta.

Vùng Đất Xấu Xa

Case biết rằng vai trò chính của Weiland trong thế giới tội phạm là một kẻ giết người theo hợp đồng, và như vậy có thể biết nơi chôn cất thi thể mà nếu chính quyền biết có thể đưa chủ nhân của anh ta đi. Đối mặt với nguy cơ phải ngồi trong song sắt, Weiland, phần lớn là vì vợ Lynn và con trai mới sinh của họ Tommy, quyết định chấp nhận đề nghị của Case để giúp thu thập bằng chứng để hạ một trong những tay trùm tội phạm lớn nhất trong khu vực. Một phần của cuộc đàm phán là phải đưa Lynn và Tommy cải trang thành cộng sự của Weiland và tung tin cô đã đi xa do họ có vấn đề về hôn nhân. Khi họ tiến sâu hơn vào hoạt động này và vì Lutin nghi ngờ có một trục trặc trong hoạt động của mình khi một vấn đề bắt đầu nảy sinh, mạng sống của Case và Weilands sẽ bị đe dọa nếu như bị phát hiện…

Loading...