Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh

Across The Ocean To See You (2017) Đang chiếu: Tập 26 Sắp chiếu: Tập 27 28
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh – Across The Ocean To See You 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh với tựa đề tiến anh là Across The Ocean To See You, đây là một bộ phim truyền hình đáng chờ đợi bậc nhất trong tháng 4 của điện ảnh Trung Quốc. Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm và được đầu tư khá kỹ lưỡng với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng và có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn được đánh giá cao bởi những phân đoạn xoáy sâu vào tâm lý nhân vật một cách xuất sắc.

Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh - Across The Ocean To See You 2017

Phim do đạo diễn Trần Minh Chương chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Vương Lệ Khôn, Chu Á Văn, Diệp Thanh, Hoàng Bá Quân, Ôn Bích Hà, Cao Dương,…Bộ phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình trắc trở, đẫm nước mắt nhưng không thiếu sự lãng mạng của cô gái Tô Mang, làm việc và sinh sống cho một công ty du lịch ở nước ngoài.

Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh - Across The Ocean To See You 2017

Trong khoảng thời gian bên nước ngoài, Tô Mang yêu và kết hôn với Điền Học Thành. Nhưng chẳng được bao lâu 2 người nảy sinh nhiều mâu thuẫn và cuối cùng phải ly hôn đường ai lấy đi. Sau đó, cô được công ty chuyển về nước và nắm giữ vị trí chủ chốt trong việc quản lý nhân sự của công ty. Cuộc cách mạng mạnh mẽ về nhân sự khiến Tô Mang bị Trịnh Sở hiểu lầm, nhưng sau đó 2 người dần dần thân thiết với nhau hơn. Liệu 2 người có thể đến được với nhau không, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải