Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Watashi ni Tenshi ga Maiorita
Watashi ni Tenshi ga Maiorita

Watashi ni Tenshi ga Maiorita

Watashi ni Tenshi ga Maiorita! (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.2 29 votes

Video trailer

Xem Phim Watashi ni Tenshi ga Maiorita! 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Watashi ni Tenshi ga Maiorita! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Nanatsu Mukunoki, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào năm 2016 và gồm 4 tập, cho đến nay đạo diễn Daisuke Hiramaki đã chính thức công bố bộ anime này, được lấy tên gọi y như trong manga.

Nội dung trong phim Watashi ni Tenshi ga Maiorita! là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Hinata Hoshino, cô cũng chính là nhân vật chính trong bộ anime này, hiện tại thì Hinata đang là một sinh viên đại học, tuy nhiên cô lại có tính cách khá nhút nhát, cô rất ít khi tiếp xúc với người lạ, vì vậy mà Hinata luôn muốn giam mình trong nhà. Vào một ngày nọ, Hinata Hoshino đưa người bạn của mình là Hana Shirosaki đến nhà cô ấy, và em gái của Hinata, Miyako, một sinh viên đại học, phải lòng Hana ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cô nàng Miyako bắt đầu cảm thấy thực sự khó khăn trong việc xoay sở để hòa hợp với Hana bằng những cách mà cô nghĩ đến, nhưng cách cư xử vụng về và nhút nhát của cô khiến Hana cảnh giác. Mặc dù vậy, Hana dần dần mở ra với Miyako, người muốn trở nên gần gũi với cô hơn. Câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Watashi ni Tenshi ga Maiorita! để cùng khám phá nhé.

Loading...