Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Wei, Kanjian Erduo La!

Wei, Kanjian Erduo La!

Hora, Mimi ga Mieteru yo! (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.8 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Wei, Kanjian Erduo La! Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung của bộ Anime Wei, Kanjian Erduo La! là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Daisuu, anh được biết đến là một nhà họa sĩ truyện tranh tự do, tuy nhiên anh lại có một tuổi thơ không được như mong đợi, ngay từ khi còn bé anh đã được sưi vào một nhà dưỡng lão, và từ đó anh sinh sống và lên tại đó. Cuộc sống của anh rất nhàm chán, khi mà bên cạnh anh không hề có lấy một người bạn thân, anh chỉ biết sống lủi thủi như vậy cho hết ngày.

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, một cô gái bí ẩn xuất hiện trước mặt anh, cô ấy có tên là Myou, cô không phải là một người bình thường bình, mà cô chính là người mèo, cũng chính sự xuất hiện này đã làm thay đổi cuộc sống của anh chàng cô đơn Daisuu. Mặc dù cô nàng mèo Myou luôn gây ra rắc rối, khiến cho Daisuu luôn rơi làm những tình cảnh éo le, nhưng điều này lại làm cho Daisuu luôn cảm thấy vui vẻ, trái tim bỗng dưng nhận được rất nhiều sự ấm áp mà cậu chưa bao giờ trải nghiệm trong cuộc sống cô đơn của mình.

Đây là một cuộc sống hài hước hàng ngày giữa Myou và Daisuu, cũng như tiết lộ bí ẩn xoay quanh Myou dần dần được tiết lộ, rằng cô xuất thân từ đâu? Vì sao cô lại bước chân đến thế giới con người? Rất nhiều điều bí ẩn về cô gái mèo liên tục được anh chàng Daisuu khám phá ra. Cùng đón xem bộ Phim Wei, Kanjian Erduo La! để cảm nhận những điều thú vị nhé các bạn.