Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Wotaku ni Koi wa Muzukashii

Wotaku ni Koi wa Muzukashii

Chuyện tình về dân otaku (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 21 votes

Video trailer

Loading...

Phim Wotaku ni Koi wa Muzukashii – Chuyện tình về dân otaku 2018 trọn bộ vietsub

Ra mắt bạn đọc vào nửa cuối năm 2014, bộ manga về tình yêu của dân otakul của tác giả Fujita mang tên Wotaku ni Koi wa Muzukashii đã tạo được những dấu ấn đậm nét trong lòng người đọc, tính đến đầu tháng 1 năm 2017, nhà phát hành đã bán được tổng cộng 4,2 triệu bản, một con số rất ấn tượng ở thời điểm có quá nhiều bộ truyện được ra mắt hàng năm và phiên bản anime được sản xuất là điều tất yếu, và khán giả cũng không phải đợi quá lâu khi những tập đầu tiên được lên sóng trong dịp thu 2018 này. Trong khi đó, một tin mừng chính là ở vai trò đạo diễn phim, Yoshimasa Hiraike từng được biết tới qua nhiều tác phẩm anime ăn khách của Nhật trong nhiều năm qua, ông đồng thời cũng là người viết kịch bản cho phim.

Wotaku ni Koi wa Muzukashii

Nội dung của phim Wotaku ni Koi wa Muzukashii xoay quanh chuyện tình yêu giữa một otaku và một fujoshi. Cả 2 người vốn từng học chung từ thời trung học, tuy nhiên thời điểm đó họ chưa để ý nhiều tới nhau cũng như không có tình cảm nam nữ, tuy nhiên sau khi ra trường và đi làm, họ vô tình nhận ra rằng mình làm cùng công ty với nhau. Trong khi chàng là một otakul rất rất mê game thì nàng là một Fujoshi rất thích đọc truyện tranh.

Wotaku ni Koi wa Muzukashii

Sau một vài lần gặp gỡ và cùng nhau đi ăn uống, họ bắt đầu nhận ra tình cảm dành cho nhau để rồi tiến tới chính thức hẹn hò, thế nhưng những khác biệt trong sở thích cũng như tính cách,liệu rằng đây sẽ là một mối quan hệ hoàn hảo cho cả hai người?