Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
W’z

W’z

Wz (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.3 12 votes

Video trailer

Xem Phim W’z 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim W’z là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Yukiya, hiện tại cậu bé này mới tròn 14 tuổi, tuy nhiên cậu lại rất tâm huyết với DJ, vì vậy mà cậu ta đã dành hầu hết thời gian của mình để chơi DJ để có thể thỏa được lòng đam mê của mình. Sở thích này cũng một phần do ảnh hưởng từ cha nên cậu đã nghe nhạc từ khi còn nhỏ và thường đăng tải những video lên mạng trực tuyến, vì vậy mà khi lớn lên Yukiya đã quyết định theo đuổi bằng được niềm đam mê bất tận này.

Học DJ không chỉ niềm đam mê cũng như mơ ước mà Yukiya muốn đạt được, mà khi đã bước chân vào thế giới âm nhạc này Yukiyalại muốn được tiến xa hơn nữa, từ đó cậu luôn muốn truyền đạt “một thứ gì đó” cho “ai đó” những người có niềm đam mê giống cậu. Cậu muốn mình được công nhận và trở nên quan trọng trong mắt tất cả mọi người.

Cho đến một ngày, trong lúc cố gắng để có được nhiều người xem hơn, cậu đã làm một thứ khiến cho cậu thấy một chương trình phát sóng từ “thế giới đó”. Yukiya lúc này đã tin rằng những gì mình đang làm một mình là không thể và quyết định tìm một người khác đi cùng với mình. Và câu chuyện nói về chàng trai trẻ nhiệt huyết Yukiya này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime W’z để theo dõi nhé.