Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Xã Hội Thượng Lưu
Xã Hội Thượng Lưu

Xã Hội Thượng Lưu

High Society (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập) 8.1 - votes
Your rating: 0
7.6 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Xã Hội Thượng Lưu – High Society 2015 Trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim rất được mong chờ của đài SBS trong năm 2015 được đạo diễn bởi Choi Hyeong-Hun và có sự tham gia của bộ đôi diễn viên Uee, Sung Joon, ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Lim Ji-Yeon, Xã Hội Thượng Lưu hứa hẹn mang tới cho người xem một tác phẩm ấn tượng ngay từ ở cốt truyện rất khác lạ của nó. High Society chắc chắn không làm bạn thất vọng với dàn diễn viên đẹp, câu chuyện phim hấp dẫn dưới sự nhào lặn của một đạo diễn tài ba.

Xã Hội Thượng Lưu

Trong phim Xã Hội Thượng Lưu, Jang Yoon-ha là con gái út trong một gia đình tài phiệt luôn dư giả về mặt tài chính. Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cô làm việc bán thời gian tại một thị trường thực phẩm và giấu danh tính thực sự của mình như một người thừa kế bởi vì tất cả các cô thực sự muốn là tìm một người đàn ông sẽ yêu cô ấy một cách thật lòng chứ không phải là vì tiền của mình.

Xa Hoi Thuong Luu High Society 2015

Choi Joon-ki lớn lên trong nghèo đói cùng cực, và có một gánh nặng lớn đè nặng trên vai của mình về cha mẹ nghèo bị coi thường. Bây giờ làm việc như một người quản lý trung cho một tập đoàn, Joon-ki là thông minh và tài năng nhưng cũng mệt mỏi và tính toán, tin rằng tình yêu là một thứ xa xỉ chỉ dành cho những người giàu có.

Xem Phim Xã Hội Thượng Lưu

2 con người với 2 lý tưởng hoàn toàn trái ngược nhau này liệu rằng có thể đến được với nhau hay họ sẽ tìm được cho riêng mình một người yêu ưng ý nhất. Tất cả sẽ có trong diễn biến của 16 tập phim.

Loading...