Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Xác Chết Số 19

Xác Chết Số 19

Body Sob 19 (2007) HD 125 phút
Your rating: 0
3.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Xác Chết Số 19 – Xác Chết Bí Ẩn (2007) vietsub thuyết minh

Là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á, từ lâu Thái Lan đã nổi tiếng với thể loại phim kinh dị, có rất nhiều tác phẩm “hù ma” được ra mắt hàng năm và nhiều đạo diễn cũng như diễn viên chọn thể loại này để phát triển sự nghiệp, trong đó có đạo diễn kiêm nhà biên kịch trẻ tuổi Paween Purikitpanya – người có tác phẩm đầu tay mang tên Xác Chết Số 19.

Xác Chết Số 19

Còn có tên gọi khác là Xác Chết Bí Ẩn, nội dung của phim xoay quanh một thanh niên tên là Chonlasit (Arak Amornsupasiri), người đang bị những cơn ác mộng hành hạ trong thời gian gần đây. Anh cố gắng không ngủ vì anh sợ trong giấc mơ anh lại sẽ gặp lại một cô gái mà anh thấy mỗi đêm, cô gái ấy hét lên để mong nhận được giúp đỡ trước khi cô bị người ta giết chết một cách tàn nhẫn.

Xác Chết Số 19

Trong khi đó, Ae (Ornjira Lamwilai), em gái của Chon thì đang rất lo lắng về ảo giác mà Chon thấy trong giấc mơ của anh ta, vì vậy mà cô đã giới thiệu anh tới điều trị bởi một bác sĩ tâm thần. Chon cố gắng chứng minh rằng những gì anh thấy không chỉ là ảo ảnh mà nó giống như một thông điệp mà ai đó muốn “gửi” tới anh. Cuối cùng, Chon đã đúng khi một số manh mối trong cơn ác mộng của anh ta đã dẫn anh đến một nhà xác với xác chết số 19. Và bây giờ, câu chuyện của xác chết bên trong nhà xác đang dần được hé lộ.

Ballon phải