Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Xác Sống Sinh Học
Xác Sống Sinh Học

Xác Sống Sinh Học

Bio Zombie (1998) Bản đẹp 94 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Trần Tiểu Xuân isWoody Invincible
Woody Invincible
Sam Lee isCrazy Bee (as Chan Sum Lee)
Crazy Bee (as Chan Sum Lee)
Yiu-Cheung Lai isKui (as Yiu Cheung Lai)
Kui (as Yiu Cheung Lai)

Xem phim Xác Sống Sinh Học – Bio Zombie (1998) vietsub thuyết minh

Xác Sống Sinh Học chính là phiên bản Hồng Kông của bộ phim kinh dị Mỹ kinh điển ra mắt năm 1978 Dawn Of The Dead của đạo diễn kiêm nhà biên kịch lừng danh George Romero. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn tài ba Diệp Vĩ Tín, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi gồm Trần Tiểu Xuân, Lê Diệu Tường, Lý Xán Sâm.

Xác Sống Sinh Học

Nội dung của phim Xác Sống Sinh Học bắt đầu từ một loại nước ngọt bị nhiễm độc “hóa chất sinh học của Iraq” có khả năng biến mọi người thành zombie ăn thịt. Những tay xã hội đen đã buôn lậu nó vào Hong Kong, để rồi chúng nhanh chóng bị trở thành những xác sống và cũng là những con mồi của nhau. Một trong những tay xã hội đen đã trốn thoát với một chiếc chai, được cứu thoát bởi hai người, một là tay bán VCD trẻ tuổi và một là một tên tội phạm (Woody Invincible và Crazy Bee), tất cả trở lại cửa hàng của họ trong chiếc xe của ông chủ của họ. Họ cố gắng hồi sinh anh ta, họ cho anh ta một thức uống của những gì họ nghĩ là Lucosade.

Xác Sống Sinh Học

Sau những cố gắng, anh ta dường như đã chết và không chắc chắn về những gì để làm, họ mang xác chết trở lại trung tâm mua sắm với họ trong sự khởi động của chiếc xe của họ. Và họ đã không biết rằng những điều họ đang làm chất chứa rất nhiều những nguy hiểm. Điều gì đến cũng đã đến, tại trung tâm mua sắm, rất nhiều những thây mà đang ở đó. Cặp vợ chồng kỳ lạ và một nhóm nhân viên trung tâm khác phải liên kết với nhau để sinh tồn và chiến đấu theo cách của họ.

Loading...