Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Xẩm Xử Quan
Xẩm Xử Quan

Xẩm Xử Quan

Justice, My Foot! (1992) HD 7.0 - 1,387 votes
Your rating: 0
8.4 22 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Xẩm Xử Quan – Justice My Foot 1992 Full Vietsub Thuyết minh HD

Châu Tinh Trì luôn là cái tên chưa bao giờ hết hot của điện ảnh Hong Kong từ những năm 90. Trải qua suốt bao nhiêu năm diễn xuất cũng như làm phim, vua hài họ Châu luôn để lại những dấu ấn đậm nét của mình cho điện ảnh Trung Quốc. Nhiều bộ phim của ông tự phá kỷ lục doanh thu của nhau và đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó, chúng ta không thể không kể đến Xẩm Xử Quan.

Xẩm Xử Quan - Justice My Foot 1992

Xẩm Xử Quan được công chiếu vào năm 1992, những ngày mà cái tên Châu Tinh Trì đang hot nhất nhì tại làng điện ảnh Hong Kong nên không có gì nhạc nhiên khi bộ phim mau chóng chiếm được chỗ đứng trên thị trường phim Trung Quốc. Cùng với xu hướng thịnh hành hài Châu Tinh Trì nên bộ phim càng ngày càng được nhiều người biết đến và trở thành bộ phim hot bậc nhất của năm, đồng thời đóng góp công lớn trong sự nghiệp phim ảnh của ông.

Xẩm Xử Quan - Justice My Foot 1992

Phim Xẩm Xử Quan được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, người từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong dự án phim Tế Công. Ngoài nam chính là vua hài thì phim còn có sự góp mặt của cái tên rất đáng chú ý khác là Ngô Mạnh Đạt, người luôn đi theo làm kép phụ cho ông trong suốt nhiều năm làm phim. Không những vậy, với sự xuất hiện của người đẹp Mai Diễm Phương, bộ phim càng trở nên đáng xem hơn rất nhiều.

Xẩm Xử Quan - Justice My Foot 1992

Nội dung phim Xẩm Xứ Quan xoay quanh trạng sư Tống Thế Kiệt, ông là một người tài giỏi, có thể uốn cong thành thẳng, bẻ thẳng ra cong. Nhưng tài năng của ông không được xử dụng đúng mục đích mà thay vào đó ông dùng nó để kiếm tiền từ bọn nhà giàu, giúp chúng thoát án ngoạn mục. Chính vì vậy, vợ Tống Thế Kiệt (Mai Diễm Phương) buộc anh phải rữa tay gác bút để có thể nuôi lớn được đứa con trong bụng sau những quả báo mà anh phải trả….

Loading...