Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Xin Chào, Cậu Em Khác Người!

Xin Chào, Cậu Em Khác Người!

Keys to the Heart (2018) HD 120 phút
Your rating: 0
9.1 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! – Keys to the Heart (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu khán giả nà yêu thích phim hành động hoặc phim Hàn Quốc chắc hẳn đều biết đến cái tên Lee Byung-hun, nam diễn viên điển trai rất được yêu thích. Hầu hết, những thước phim mà anh tham gia đều rất nặng ký, từ châu Á đến Hollywood, anh đều khẳng định được tài năng của mình với khả năng diễn xuất cực tốt với khuôn mặt lạnh lùng. Tuy nhiên, thước phim mới nhất đây mà tài tử họ Lee đóng chính lại mang một hình tượng hoàn toàn khác, một Lee Byung-hun đầy cảm xúc, diễn biến tâm lý rất phức tạp, đó chính là dự án Keys to the Heart.

Xin Chào, Cậu Em Khác Người! - Keys to the Heart (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Xin Chào, Cậu Em Khác Người!, do đạo diễn Choi Sung-hyun chỉ đạo nội dung, qua thước phim này, ông muốn mang một thông điệp ấm áp, vui vẻ và gần gũi và sẽ chạm được đến trái tim của khán giả. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám của xứ sở kim chi như: Youn Yuh-jung, Park Jung-Min, Han Ji-min, Kim Sung-ryung,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện cảm động, ý nghĩa, tình yêu thương vô điều kiện của những người trong cùng một gia đình.

Xin Chào, Cậu Em Khác Người! - Keys to the Heart (2018)

Jo-ha (Lee Byung-hun) vố là một nhà vô địch quyền anh Châu Á hạng bán trung nhưng sự nghiệp lẫy lừng của anh không được bao lâu và hiện tại Jo-ha giống như một người vô gia cư, không có cả nhà để ở. Trong lúc khó khăn nhất thì anh gặp lại người mẹ đã bỏ anh từ 17 năm trước, bà In-sook (Youn Yuh-jung). Sau khi chuyển về ở cùng mẹ mình, Jo-ha bắt gặp cậu em trai cùng mẹ khác cha với mình, anh chàng Jin-tae (Park Jung-min). Tuy mắc bệnh tự kỷ nhưng Jin-tae lại là một thiên tài piano, và có khá nhiều tài lẻ. Câu chuyện của 2 chàng trai khác biệt nhau hoàn toàn này rồi sẽ ra sao…Phim dự kiến sẽ được phát hành từ ngày 2 tháng 2 năm 2018 tại Việt Nam.