Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Xoắn Não

Xoắn Não

Die Now (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
10 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Xoắn Não – Die Now (2017) trọn bộ vietsub thuyết minh

Là một trong những dự án phim truyền hình cuối cùng của điện ảnh trung quốc lên sóng trong năm 2017, Xoắn Não gây được nhiều chú ý với những tấm poster lạ mắt cùng dàn diễn viên hoàn toàn trẻ đẹp mặc cho việc nó quy tụ những cái tên rất “mởi mẻ” của điện ảnh Hoa ngữ. Thuộc thể loại viễn tưởng, giật gân, phim đưa người xem vào thế giới của một trò chơi ảo rất mới lạ theo cái cách khéo léo nhất để rồi đẩy truyện phim lên đỉnh điểm của sự kịch tính.
Xoắn Não
Nội dung của phim Xoắn Não xoay quanh một sinh viên tên là Hạ Trì, anh là người thông minh, thiên tính lương thiện và rất cẩn thận, hiện tại anh đang là thành viên  của câu lạc bộ suy luận ở trong trường. Sau một hoạt động của câu lạc bộ suy luận, Tình Tri – bạn gái của anh, tiếp xúc với “vụ án Quý Lục”, từ đó cô nàng đột nhiên mất tích. Để đi tìm Tình Tri, Hạ Trì và người bạn thân thiết của anh là Mạnh Tần, đã vô tình biết đến một tổ chức trò chơi ảo mang tên Die Now, từ đó họ cùng nhau tham gia thế giới game xoắn não mặc cho việc chưa biết rõ sự nguy hiểm mà nó mang lại.
Xoắn Não
Qua từng cuộc chơi, Hạ Trì và Mạnh Tần phải trải qua rất nhiều những thử thách về trí tuệ và nhân tính, thậm chí càng vào sâu họ càng nhận ra được quyền lực và tiền tài lớn lao của tổ chức đang đứng đằng sau “Die Now”, vì thế mà họ không thể không nghi ngờ về mục đích cuối cùng của trò chơi, và rồi họ quyết định khiêu chiến để tìm ra câu trả lời. Trải qua nhiều lần thập tử nhất sinh cùng các thử thách nguy hiểm, liệu rằng Hạ Trì có vượt qua được sự cám dỗ của Die Now cũng như cứu được người bạn gái của anh, đồng thời phá giải mục đích thực sự của trò chơi này?

Ballon phải